Fri, 10 / 2014 3:15 am | helios

Mỗi lần lộ diện của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đều thu hút ánh nhìn của mọi người. Đặc biệt gần đây với bộ đồ tím nhẹ nhàng, thướt tha khoe lưng trần gợi cảm, Ngọc Trinh đã trở nên nổi bật và quyến rũ.

Vẻ đẹp gợi cảm của “nữ hoàng nội y” trong sắc tím quyến rũ ở trung tâm thương mại

– Ngọc Trinh với làn da trắng nõn và thân hình sexy, nóng bỏng

Không thể phủ nhận rằng Ngọc Trinh sở hữu một làn da trắng nõn, ngọc ngà với những đường cong gợi cảm và quyến rũ. Kết hợp với phong cách ăn mặc sexy của mình, mỗi khi ra ngoài, Ngọc Trinh lại là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Nổi bật giữa trung tâm thương mại khi diện chiếc váy tím thướt tha, Ngọc Trinh đã để lệ vòng một căng tròn, gợi cảm cùng với thiết kế hở lưng làm cho cô càng trở nên quyến rũ. Tấm lưng trần mịn màng, trắng nõn nà được khoe ra với thiết kế hở chính là điểm nhấn của váy đầm.

ngoc-trinh1

Ngọc Trinh xuất hiện ở trung tâm thương mại với bộ đầm tím quyến rũ

ngoc-trinh2

Với bộ đầm  Ngọc Trinh để lộ vòng một căng tròn và hấp dẫn 

ngoc-trinh3

ngoc-trinh5

Người đẹp khi lựa chọn những món đồ 

ngoc-trinh6

Nữ hoàng nội y gợi cảm trong bộ váy sắc tím

Cái tên "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của mọi cuộc bàn luận trong giới Showbiz Việt, với hàng loạt các vụ scandal, lời bàn tán của dư luận. Với những phát ngôn gây sốc cùng với lối sống xa hoa  của những lần khoe hàng hiệu đắt tiền, Ngọc Trinh luôn là cái tên hót gây xôn xao dư luận.

Bài viết cùng chuyên mục