Thu, 03 / 2015 8:51 am | helios

Đối với những cô nàng công sở, những bộ vest đơn giản luôn mang lại cho bạn một vẻ đẹp sang trọng  và thanh lịch để làm chủ phong cách của mình trong mọi hoàn cảnh.

Bên cạnh những bộ cánh thướt tha cho cô nàng vẻ dịu dàng đầy quyến rũ thì những bộ suit vốn là thời trang độc quyền giành cho phái mạnh  giờ đây cũng được thiết kế biến hóa khôn lường giành cho chị em thể hiện cá tính mạnh mẽ đặc biệt là cho cô nàng công sở. Với những bộ trang phục này chỉ cần một chút nhấn nhá với phụ kiện là bạn có thể tạo cho mình một phong cách thật cá tính và trẻ trung.

Đi chơi, dạo phố

Trong đầu bạn vẫn luôn tưởng tượng bộ suit chỉ hợp với những nơi nào sang trọng, lịch sự và nghiêm ngặt như đến dự tiệc hoặc khi tham dự các sự kiện. Bạn hoàn toàn có thể diện chúng trong những lúc đi chơi, dạo phố để có được vẻ ngoài năng động, trẻ trung cùng với bạn bè. Thêm vào đó, bạn có thể có tạo những nhấn nhá đơn giản thể thiện cá tính trẻ trung.

Bạn chiếc áo phông trắng hoặc những chiếc áo màu tương phản với bộ suit sẽ thể hiện gu thời trang tinh tế cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và đứng dáng hơn.

Ngoài ra, những chiếc áo phong có kẻ sọc hoặc in chữ cá tính cũng là lựa chọn co bạn diện mạo trẻ trung vui tươi.

Short suit ngắn năng động và trẻ trung 

Cách điệu với chất liệu ren mềm mại 

Với những sáng tạo trong thiết kế, suit còn được cách điệu bằng những chất liệu ren hoa vô cùng nữ tính cho bạn gái vẻ năng động kết hợp với sự mềm mại thật hấp dẫn.

Đến công sở, sự kiện công ty

Với bộ suit bạn thật đẳng cấp và lịch sự khi đi làm. Đối với những cô nàng công sở thì đây luôn là sự lựa chọn số một. Bên cạnh những bộ trang phục suit thanh mảnh một màu, xu hướng thiết kế hiện nay là nhưng bộ suit với những đường kẻ đẳng cấp để phái đẹp luôn thanh lịch, trang nhã mà cũng không kém phần tươi mới, nổi bật cho bạn. 

Vẻ trẻ trung lịch sự cho cô nàng công sở

Bài viết cùng chuyên mục