Fri, 01 / 2017 7:13 am | ngongan

Với người tiêu dùng Việt Nam, mỹ phẩm Nga có lẽ chưa được biết đến nhiều như mỹ phẩm Hàn Quốc như: Etude House, O’hui, Skinfood, The face shop… hay các loại mỹ phẩm Châu Âu và Mỹ như: Maybelline, Bourjois, L’Oreal, Revlon, Yves Rocher, … tuy nhiên bất cứ ai sử dụng mỹ phẩm Nga đều không thể phủ nhận được những ưu điểm của các dòng mỹ phẩm này.

1. Sức phổ biến của mỹ phẩm Nga trên thị trường hiện nay

Nếu nhắc tới những dòng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới hiện nay nhiều người thường nghĩ tới mỹ phẩm của Pháp, Mỹ, Nhật hoặc Hàn Quốc. Tuy nhiên, những người đã từng dùng mỹ phẩm Nga đều đánh giá cao và rất tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Những người tin dùng mỹ phẩm Nga đều truyền tai nhau về những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng cực tốt, giá cực rẻ.   

Tìm hiểu những ưu điểm của các dòng mỹ phẩm Nga trên thị trường

Thời gian gần đây ở Việt Nam, mọi người dần biết đến mỹ phẩm Nga nhiều hơn, phổ biến hơn cả là các nhãn hiệu mỹ phẩm Nga nổi tiếng, uy tín, lâu đời tại Nga như: Natura Siberica, Teana, Organic shop, dòng mỹ phẩm hiệu Bà già Agafia của hãng Planeta Organic được nhiều người biết đến và rất được ưa chuộng.

Các hãng mỹ phẩm Nga luôn được đặt tại các vùng sinh thái tốt nhất nước Nga. Tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên là các loài thảo mộc quý hiếm với những đặc tính phù hợp cho chăm sóc da và làm đẹp giúp các sản phẩm mỹ phẩm Nga mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

2. Nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng

Hãng mỹ phẩm Nga Natura Siberica với nhiều dòng sản phẩm tạo được niềm tin của người tiêu dùng như: các dòng kem dưỡng trắng da ngày và đêm, dòng Natura Siberica Cosmos, đặc biệt ở Việt Nam rất được lòng chị em là dòng Natura Siberica Caviar Gold với các loại kem dưỡng và huyết thanh chống lão hóa cực hiệu quả.

Nếu nói tới những dòng mỹ phẩm Nga rất được ưa chuộng tại thị trường việt, chúng ta cũng không thể kể thiếu được những dòng mỹ phẩm dưới đây đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất cả về ngoại hình cũng như chất lượng của mình.

Tìm hiểu những ưu điểm của các dòng mỹ phẩm Nga trên thị trường

Kem dưỡng NS Caviar Gold là dòng mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người biết tới, đây còn được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng mỹ phẩm cao cấp có tác dụng hiệu quả  lại đảm bảo an toàn cho làn da của bạn

Đây là một loại mỹ phẩm Nga nổi tiếng nữa của Natura Siberica Caviar Collagen là Collagen trứng cá đen được chị em coi như thần dược duy trì tuổi thanh xuân.

Ngoài những dòng kem dưỡng nổi tiếng thì mỹ phẩm Collagen Trứng cá đen cũng được xem là dòng mỹ phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Hầu hết các dòng mỹ phẩm của Nga đều là những dòng mỹ phẩm cao cấp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đặc biệt, độc đáo chuyên dùng cho SPA chăm sóc sắc đẹp. Sở hữu các loại mỹ phẩm của Nga chị em có thể ung dung ngồi nhà mà không cần tới SPA tốn kém những vẫn có được làn da như được chăm sóc ở SPA với giá siêu rẻ.

Tìm hiểu những ưu điểm của các dòng mỹ phẩm Nga trên thị trường

Bởi thế mà mỹ phẩm Nga mỗi lần về Việt Nam đều được tiêu thụ vô cùng nhanh chóng. Riêng serum làm trắng da luôn trong tình trạng cháy hàng.

Ngoài những dòng mỹ phẩm kể trên thì Nga còn có khá nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng khác. Mới lạ hơn có các nhãn hiệu mỹ phẩm Nga Red line, Novaya Zarya, Art-Visage cũng đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng và được săn lùng nhiều trên các trang web chuyên hàng Nga, mỹ phẩm Nga xách tay, và các trang facebook bán mỹ phẩm Nga.

Với những ưu thế vượt trội về giá cả và chất lượng, mỹ phẩm Nga thực sự là lựa chọn chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời cho phụ nữ. Giờ đây, chị em có cơ hội sở hữu các loại mỹ phẩm Nga dễ dàng hơn bao gờ hết trên thị trường.

Bài viết cùng chuyên mục