Thu, 08 / 2015 6:48 am | ngongan
Con gái cầm tinh con trâu ( tuổi sửu ) có tính cách khoan dung độ lượng. Bất kỳ gặp phải một khó khăn nào, họ cũng đủ can đảm và quyết tâm để vượt qua.
Giả sử người chồng ngoại tình, họ cũng có thể kìm nén nỗi giận, bình tĩnh chờ đợi người chồng trở về. Là người vợ hiền điển hình, vì thế đối tượng thích hợp cho việc kết hôn với họ là rất nhiều bao gồm chủ yếu các dạng sau.

■ Nam giới tuổi Tý

Nam giới tuổi này thường là người đa tình. Nhưng cho dù có đa tình đến mức nào chăng nữa, họ cũng luôn đặt gia đình trên hết. Họ biết chăm sóc lo lắng cho vợ, đồng thời còn biết chuyên tâm giáo dục con cái, là người cha điển hình.
Bạn dừng sai họ làm việc nhà, chính bạn phải làm điều đó. Nếu bạn cứ buộc họ làm việc này việc kia, họ sẽ tỏ ra bực bội. về điều này có lẽ bạn không hài lòng. Nhưng bạn phải thông cảm cho tính cách bẩm sinh này cửa họ, hãy để họ một chút tự do, cuộc sông hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc.
Những tuổi hợp với con gái cầm tinh con trâu ( tuổi sửu )

■ Dàn ông tuổi Dậu

Nam giới tuổi này nói năng lanh lợi, đến mức khiến bạn cảm thấy bực bội. Nhưng chính họ sẽ có thể bù đắp cho sự ít nói của bạn.

■ Nam giới tuổi Mẹo

Với tuổi Mẹo, người nam giới có được đức tính thận trọng chu đáo, không thích mạo hiểm. Chính do tính cách này, họ luôn bị căng thẳng khi làm việc ở bên ngoài. Nhưng khi về đến nhà, cảm giác căng thẳng đó bỗng được tan biến một cách nhanh chóng ads. tuyển sinh cao đẳng mầm nontrung cấp mầm non trường cao đẳng sư phạm hà nội xét học bạ thpt. Đối tượng thích hợp nhất cho việc kết hôn của họ sẽ là con gái cầm tinh con trâu ( tuổi sửu ) đầy lòng vị tha.
Ngoài ba nhóm người kể trên, người tuổi Tuất và Hợi cũng là đối tượng kết hôn thích hợp cho con gái cầm tinh con trâu ( tuổi sửu ). Tinh thần hy sinh và trung thành với gia đình của họ sẽ là yếu tố mà bạn yêu thích.

Bài viết cùng chuyên mục