Sat, 04 / 2015 3:46 am | helios
Để có thể chụp được một bức ảnh cưới đẹp bao giờ các cặp đôi cũng phải mất rất nhiều thời gian và công sức, từ việc lựa chọn trang phục như thế nào, ngoại cảnh chụp ra sao cho tới việc chọn ảnh viện tốt. Bên cạnh đó, khi chuẩn bị đầy đủ bạn vẫn cần phải làm một bước nữa để có thể có được một bộ ảnh cưới đẹp như ý, đó chính là kỹ thuật tạo dáng sao cho có được một bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo nhất.

1. Tạo dáng tự nhiên

Việc tạo dáng tự nhiên sẽ mang lại cho đôi bạn trẻ những nét đẹp tự nhiên, có được cái “ hồn” rất riêng của tấm ảnh,và thể hiện được sự chân thật, sống động của bức ảnh mà không phải là nhwungx kiểu mẫu gượng ép, không tự nhiên. Bạn có thể tạo dáng tự nhiên bằng cách làm những công việc bình thường các bạn hay làm, đứng những tư thế bình thường mà các bạn quen thuộc và ưng ý như vuốt tóc, nhìn nhau cười, hôn nhau, dựa vào nhau… Hãy giữ một tinh thần vui tươi, sảng khoái khi chụp ảnh, tránh gây áp lực, căng thẳng.

2. Tạo dáng cơ thể

Việc tạo dáng bằng cơ thể cũng mang lại khá nhiều nét đẹp riêng biệt cho đôi bạn trẻ, hai bạn có thể tạo dáng bằng cách ôm nhau hay những tư thế thân mật như bế, cõng… để thể hiện được tình cảm của đôi bạn cũng như sự hạnh phúc của đôi bạn trong hôn nhân.

3. Tạo hình bằng ánh mắt

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn trong bức ảnh. Để tạo dáng cho các bức ảnh thật đẹp, ánh mắt của bạn phải thật tự nhiên, thân mật và lãng mạn. Bạn có thể tạo dáng bằng cách nhìn vào nhau hay cùng tập trung vào một tiêu điểm để thể hiện được phần “ hồn” của ánh mắt bạn, đôi khi chính ánh mắt sẽ là yếu tố quyết định sự hoàn hảo cho tấm ảnh đấy nhé…
bia_album_30x30a
Làm sao để tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp

4. Tạo dáng theo phong cách độc đáo

Những đôi bạn trẻ ngày nay thích chọn cho mình những kiểu chụp hình cưới “độc” và “lạ”. Những tư thế phá cách rất độc đáo giúp cho bức ảnh cưới nhìn rất lôi cuốn, ấn tượng. Bạn có thể tạo dáng những kiểu ảnh nghịch ngợm hoặc phá cách như tung chân đá, cấu véo hoặc lôi kéo….để có những kiểu ảnh độc đáo nhất nhé

5. Tạo dáng đơn thân

Những kiểu cô dâu – chú rể đã chụp hình cưới cùng nhau thì sẽ thật thiếu nếu không chụp đơn thân, Cô dâu, chú rể sở hữu cho mình những bức ảnh chụp một mình. Lúc này, cô dâu, chú rể nên có những dáng tạo hình ấn tượng, ánh mắt nhìn về phía xa. Điều đó sẽ tạo lên sự lôi cuốn cho bức ảnh cưới.

Bài viết cùng chuyên mục