Thu, 10 / 2014 3:04 am | helios

Không chỉ giúp các đấng mày râu mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy” mà nhiều loại hoa quả, thực phẩm tốt cho chuyện ấy cũng có thể giúp bạn gia tăng số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam giới.

Tìm hiểu những thực phẩm tốt cho “chuyện ấy”

Hãy cũng tham khảo những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe tình dục để tham khảo và lựa chọn cho mình nhé.

1. Khoai lang

 Khoai lang cung cấp nhiều viatamin A tốt cho người bị huyết áp cao. Sử dụng khoai lang trong bữa ăn hàng ngày của mình là một lựa chọn thông minh cho bạn.

khoai-lang

Khoai lang tốt cho sức khỏe tình dục

2. Dưa hấu

Các chất có trong thành phần của dưa hấu như lycopene, citrulline và beta-carotene rất có lợi cho mạch máu và giúp bạn có cảm giác hơn trong “chuyện ấy”

3. Bơ

Theo nghiên cứu thì những người mắc các bệnh tim mạch thường có nguy cơ bị rối loạn chức năng sinh lý của cơ thể, giảm ham muốn trong quan hệ tình dục. Muốn tăng cường khả năng phòng the của mình thì bạn cần cải thiện và chữa bệnh lý liên quan đến tim mạch, có như vậy chức năng sinh lý mới có khả năng phục hồi.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo xét tuyển năm 2016 các ngành trung cấp dược và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội

tac-dung-qua-bo-giaoduc.net.vn2

Bơ phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới

4. Dâu tây

Cũng giống như trái bơ, dâu tây rất tốt có lợi cho hệ tuần hoàn máu, giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh đồng thời làm tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

dau-tay

Dâu tây giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh đồng thời làm tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

5. Hạnh nhân

Trong hạnh nhân chứa những axit béo như Omega 3 tốt cho hệ tim mạch liên quan trực tiếp đến các cơ quan sinh sản. Chính vì thế hạnh nhân là một trong 5 loại thực phẩm tốt nhất cho "chuyện ấy" mà công sở Việt muốn các bạn bổ sung thêm vào chế độ ăn hàng ngày.

Bài viết cùng chuyên mục