Mon, 04 / 2016 7:12 am | ngongan

Đa phần các sao nữ Hoa Ngữ khi mới bắt đầu sự nghiệp thường lấy phong cách và hình tượng ngọc nữ trong sáng để tạo ấn tượng cho khán giả và người hâm mộ, tuy nhiên sau khi kết hôn họ cũng dần dần thay đổi phong cách cũ của bản thân để thử sức những phong cách gợi cảm và nóng bỏng.

1.    Dương Mịch

Dương Mịch xuất thân là một ngôi sao nhỏ trên màn ảnh, cô đóng phim và nổi tiếng từ những ngày còn nhỏ, lớn lên cô lại càng hot hơn bằng các hình ảnh ngọc nữ trong sáng và có phong cách thời trang thời thượng.

Những sao nữ Hoa Ngữ thay đổi “chóng mặt” sau kết hôn

Tuy nhiên sau khi kết hôn với Lưu Khải Uy cô dần thay đổi hình tượng bản thân, càng trở nên nóng bỏng và gợi cảm, rũ bỏ hình tượng ngọc nữ của bản thân.

Tiêu biểu là trong tác phẩm Phanh Thiên Tinh Động mới đây của Dương Mịch có rất nhiều những cảnh hôn đầy nóng bỏng của cô với bạn diễn Lý Dịch Phong khiến khán giả đỏ mặt, chưa kể cô cũng càng ngày càng phóng khoáng hơn bên ngoài, thậm chí còn ở trên sân khấu công khai giật áo của bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh.

2.    Mã Y Lợi

Mã Y Lợi khi mới nổi tiếng cũng là một người đẹp xây dựng hình tượng ngọc nữ cực kỳ hoàn hảo, thậm chí cô còn được Quỳnh Dao tin tưởng lựa chọn vào vai Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách phần 3 thay thế cho Lâm Tâm Như, thời điểm này hình tượng của cô chủ yếu là thiên về ngây thơ và trong sáng, là một cô gái hiền lành

Những sao nữ Hoa Ngữ thay đổi “chóng mặt” sau kết hôn

Tuy nhiên kể từ khi cô kết hôn với Văn Chương thì hình tượng của cô cũng dần thay đổi trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn, các vai diễn của cô đều cực kỳ nhạy cảm, đặc biệt là tác phẩm Bắc Thượng Xưởng mới nhất của cô còn có cảng nóng thả rông vòng 1 khá nhạy cảm

3.    Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi là một trong những diễn viên hàng đầu tại TVB, cô luôn chú ý giữ gìn hình tượng kỹ lưỡng với phong cách thời trang kín đáo và tinh tế.

Những sao nữ Hoa Ngữ thay đổi “chóng mặt” sau kết hôn

Sau khi Hồ Hạnh Nhi kết hôn với ông chồng Phillip, cô giống như đã “lột xác” và trở nên phóng khoáng, thoải mái hơn, thậm chí còn sẵn sàng chụp ảnh bikini khoe thân hình săn chắc và gợi cảm trong chuyến du lịch tuần trăng mật của mình

4.    Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á là mỹ nhân Tân Cương cực kỳ nổi tiếng tại Hoa Ngữ, cô cũng thể hiện xuất sắc hình tượng ngọc nữ qua các tác phẩm của mình, những vai diễn trên màn ảnh của cô đều cực kỳ xinh đẹp và kín đáo như vai Triệu Phi Yến trong phim Mẫu Nghi Thiên Hạ, vai diễn Vũ Khuynh Thành trong phim Mỹ Nhân Thiên Hạ, vai diễn Niên Tố Ngôn trong tác phẩm Cung Toả Tâm Ngọc đều là những vai diễn gây tiếng vang lớn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Kể từ khi kết hôn với Trần Tư Thành cô đã dần thay đổi hình tượng ngọc nữ của bản thân để thử sức với vai diễn gai góc và nhạy cảm.

Những sao nữ Hoa Ngữ thay đổi “chóng mặt” sau kết hôn

 Đặc biệt nhờ có sự ủng hộ từ chồng, cô còn có những cảnh phim nóng bỏng không thua các phim cấp 3, nhất là trong Nhẫn Nhân Gia Tộc Đao Khách.

Tác phẩm Đuổi Bắt Tình Yêu mới nhất mà cô đóng chung với Châu Đông Vũ còn có nhiều cảnh diễn đồng tính khá thân mật

5.    Cao Viên Viên

Cao Viên Viên nổi tiếng với hình tượng ngọc nữ từ vai Chu Chỉ Nhược trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký diễn chung cùng với Tô Hữu Bằng, vào thời điểm này cô chủ yếu đi theo hình tượng ngọc nữ với vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm, ngoài ra gu thời trang đẳng cấp và sang trọng của cô cũng rất được nhiều người ưa chuộng và đánh giá là chuẩn mực của cái đẹp trong màn ảnh rộng.

Những sao nữ Hoa Ngữ thay đổi “chóng mặt” sau kết hôn

Tuy nhiên từ khi kết hôn cùng với Triệu Hựu Đình, cô đã trở nên phóng khoáng hơn rất nhiều khi nhận vai diễn và dần rũ bỏ hình tượng ngọc nữ của bản thân.

Tác phẩm Nhất Thế Nhất Sinh mới đây của cô diễn chung với Tạ Đình Phong cũng có rất nhiều cảnh thân mật cực nóng mắt.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục