Sun, 02 / 2016 5:32 am | ngongan

Thường xuyên tập thể dục hoặc có chế độ ăn uống hợp lý đều là những phương pháp làm tăng vòng 1 hiệu quả cho nhiều bạn gái hiện nay. Việc thực hiện nhiều phương pháp làm tăng vòng 1 cùng một lúc có thể giúp cho bạn có được một vòng 1 căng đầy và gợi cảm mà không cần dùng tới những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ đấy nhé

1.    Thường xuyên tập thể dục

Có nhiều bài tập thể dục cũng có tác dụng làm tăng vòng 1 hiệu quả được nhiều chị em áp dụng và mang tới hiệu quả khá lớn. Những bài tập thể dục này thường là những bài được thiết kế riêng để các chị em phụ nữ tăng kích cỡ vòng 1 của mình.

Những bài tập thể dục làm tăng kích cỡ vòng một đều giúp chị em tăng khả năng co giãn cơ ngực của mình, những động tác này có hiệu quả làm tăng vòng 1 khá cao.

Những phương pháp làm tăng vòng 1 hiệu quả cho bạn gái

Chỉ cần bạn giữ một quả bóng có trọng lượng khoảng 2 cân trên ghế tồi di chuyển tay ra phía ngoài tới khi vai và cánh tay của bạn mở rộng tới hết mức có thể là được.

Vị trí này cần giữ nguyên và lặp đi lặp lại khoảng 15 lần để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất làm tăng kích cỡ vòng 1 của bạn.

2.    Mặc áo ngực đúng với kích cỡ

Một biện pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 khác mà bạn cần chú ý chính là mặc áo ngực đúng với kích cỡ của mình. Bạn nên biết những chiếc áo ngực chật thường mang lại hiệu quả làm giảm sự phát triển của vòng một khiến cho vòng một của bạn phát triển chậm hoặc phát triển không theo như ý muốn, nhưng nếu mặc áo ngực rộng quá lại khiến cho ngực bạn bị chảy sệ và xấu xí hơn.

Để đảm bảo vòng 1 của bạn phát triển khỏe mạnh tốt nhất bạn nên mặc áo ngực đúng với kích cỡ là được nhé

3.    Có chế độ ăn uống hợp lý

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho vòng 1 của bạn nảy nở hấp dẫn chính là việc duy trì một chế độ ăn uống hợp lý, bạn nên biết những chế độ ăn nhiều thịt gà, nhiều đu đủ sẽ hỗ trợ làm tăng cường chất estrogen trong cơ thể bạn giúp tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên.

Những phương pháp làm tăng vòng 1 hiệu quả cho bạn gái

Ngoài ra để làm tăng kích cỡ vòng 1 của bạn thì bạn có thể dùng thêm một vài thảo mộc hỗ trợ như thịt đùi động vật, cỏ cà ri, hạt cây thì là hoặc dầu ô liu, bột yếm mạch hay đậu nành hoặc đậu xanh, rau oregano hoặc gạo nâu, đậu lăng hay quả bơ, quả anh đào đều có công dụng làm tăng vòng 1 tự nhiên cực tốt.

4.    Hạn chế dùng cà phê

Có nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho thấy việc dùng nhiều cà phê cũng là những nguyên nhân chính làm vòng 1 của bạn trở nên khiêm tốn hơn. Những chị em uống 3 ly cà phê một ngày còn là nguyên nhân quan trọng khiến ngực bạn lép đi đấy nhé.

Vì thế để cho bản thân bạn có một bộ ngực hoàn hảo, tốt nhất bạn nên uống ít cà phê hoặc hạn chế dùng cà phê để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh hơn và giúp vòng 1 của bạn phát triển tốt nhất.

5.    Thường xuyên massage ngực

Những phương pháp làm tăng vòng 1 hiệu quả cho bạn gái

Massage ngực thường xuyên cũng là giải pháp làm tăng kích cỡ của vòng 1 hiệu quả, đặc biệt hỗ trợ làm tăng khả năng lưu thông máu của bạn, giúp tuyến vú của bạn phát triển hơn và ngăn ngừa được nhiều bệnh tật phát sinh.

Để massage ngực bạn chỉ cần xoa đều tay ở vùng ngực theo chiều kim đồng hồ, chuyển động tròn quanh ngực là được.

Để tăng hiệu quả massage bạn có thể thoa chút dầu thì là pha với dầu mầm lúa để làm tăng khả năng phát triển ngực và tạo hiệu quả massage tốt nhất nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục