Tue, 06 / 2016 11:38 am | ngongan

Đối với các chị em nội trợ thì những công việc kiếm tiền tại nhà luôn là công việc lý tưởng mà bạn có thể thử sức để mang tới thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống của gia đình mình. Dưới đây là một số cách kiếm tiền tại nhà cực hay mà bạn có thể thử nhé.

1.    Viết sách, báo, truyện

Viết văn hay báo, sách, truyện đều là những cách kiếm tiền tại nhà được nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng, cách làm này cực thích hợp với những bạn có kỹ năng viết tốt, bạn có thể biến những câu truyện, bài báo của mình trở thành nhuận bút và tăng thu nhập cá nhân mà không cần tới công ty đi làm.

Đặc biệt nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt có thể dịch truyện hoặc dịch tin từ những trang nước ngoài giúp bạn kiếm tiền tại nhà nhanh chóng và nhàn nhã nhé.

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà bạn có thể thử

2.    Bán hàng qua mạng

Việc bán hàng qua mạng hiện nay đã tương đối phổ biến, bạn có thể ngồi ở nhà, sử dụng internet để bán hàng, kinh doanh quần áo, đồng hồ, mỹ phẩm hay nước hoa, thực phẩm… trên mạng.

Cách làm này cũng giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập kha khá vào mỗi tháng đấy nhé.

3.    Làm đồ thủ công

Một số đồ handmade bạn có thể làm tại nhà và bày bán trên mạng hoặc đưa tới các quán bán đồ lưu niệm đều có thể được. Cách kiếm tiền này tương đối phù hợp với những chị em khéo tay, bạn có thể làm hộp quà, vòng tay, hộp đựng bút hay thiệp hoặc những món đồ lưu niệm nhỏ xinh đang hót trên thị trường, chắc chắn nguồn tiêu thụ sẽ rất cao đấy

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà bạn có thể thử

4.    Biết blog

Có nhiều người thường có sở thích viết blog, tuy nhiên có rất ít người có thể biết việc viết blog cũng có thể trở thành nguồn thu nhập kha khá cho bạn.

Hiện nay hình thức viết blog kiếm tiền ở phương Tây đang tương đối phổ biến, bạn có thể viết những trải nghiệm của bản thân hay cách nấu ăn, các thủ thuật, những mẹo vặt… Chỉ cần blog của bạn có lượng truy cập lớn bạn có thể đặt quảng cáo adsense của Google hay đặt quảng cáo cho các đơn vị khác nhằm mang lại thu nhập cao cho bạn.

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà bạn có thể thử

5.    Chơi cổ phiếu

Một cách kiếm tiền khá phổ biến khác là bạn có thể chơi cổ phiếu, nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền trên lĩnh vực này đừng quên nghiên cứu thật kỹ về quy luật thị trường để không lâm vào tình trạng phá sản đấy nhé.

6.    Mở lớp dạy năng khiếu

Nếu như bạn có tài năng hoặc được đào tạo chuyên nghiệp về một năng khiếu nào đó như nhảy, hát, vẽ, múa, đàn… bạn có thể tự mở lớp dạy năng khiếu tại nhà đều được. Những lớp dạy năng khiếu này vừa giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê cá nhân mà còn là một nguồn thu khá lớn mà bạn có thể kiếm được hàng tháng.

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà bạn có thể thử

7.    Làm thiết kế

Nếu như bạn có đôi tay khéo léo, đầu óc sáng tạo bạn có thể thử kiếm tiền tại nhà bằng cách làm thiết kế.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thiết kế túi xách, quần áo hay vẽ những mẫu thiết kế đồ nội thất cho những công ty nội thất, các shop thời trang…. chỉ cần bạn có bản vẽ đẹp và sáng tạo, chắc chắn đây sẽ là cách kiếm tiền tại nhà cực kỳ khả quan cho bạn.

Hiện nay mọi người đều ưa thích những mẫu thiết kế lạ và độc trên thị trường, chính vì thế bạn có thể thỏa sức với trí tưởng tượng cùng đầu óc sáng tạo của mình, mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao mà lại thỏa mãn được sở thích cùng đam mê của cá nhân.

Những cách kiếm tiền tại nhà này đều là giải pháp kiếm tiền thích hợp với những đối tượng như sinh viên, chị em nội trợ không đi làm, vừa giúp bạn kiếm tiền trang trải cho cuộc sống vừa đảm bảo thu xếp tốt công việc cá nhân của bạn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục