Tue, 03 / 2016 7:12 am | ngongan

Nước uống giảm cân không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, mang lại thân hình thon gọn tiêu chuẩn cho bạn gái mà còn đảm bảo cực an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là 5 loại nước uống giảm cân cực tốt mà bạn nên bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

1.    Dùng nước detox

Nước detox là một trong những loại nước uống giảm cân cực tốt mang lại hiệu quả nhanh chóng cho chị em, để giảm cân hiệu quả bạn có thể tận dụng ngay những nguyên liệu nấu ăn có trong bếp của mình để pha nước detox nhanh chóng.

Muốn pha nước detox giảm cân bạn cần dùng tới các loại quả có múi như bưởi hoặc chanh để tăng hiệu quả giảm cân, ngoài ra còn có các thực phẩm khác như cà rốt, gừng hay nước táo cũng cực tốt cho sức khỏe của bạn, không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn có tác dụng hỗ trợ giải độc và phòng chống oxy hóa cực tốt đấy nhé.

Để giảm cân hiệu quả hàng tuần bạn chỉ cần uống  1 ly nước detox chanh là được, vừa đảm bảo khỏe mạnh cho cơ thể lại vừa đảm bảo giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Những nước uống giảm cân làm thon gọn thân hình bạn

2.    Giảm cân bằng nước ép rau củ

Nước ép rau củ là một trong những loại nước uống giảm cân cực tốt cho sức khỏe của các chị em hiện nay.

Thậm chí để giảm cân bạn cũng có thể kết hợp rau hoặc các loại trái cây khác lại với nhau. Vừa đảm bảo yếu tố ngon miệng và dễ uống lại vừa đảm bảo giảm cân, giảm thiểu lượng chất béo có trong cơ thể hiệu quả hơn.

Ngoài ra nước rau củ còn có nguồn dinh dưỡng cao, không chỉ giảm lượng mỡ có trong cơ thể bạn mà còn giúp cơ thể cân bằng hormone và ngăn chặn tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể, giúp cân bằng lượng máu, tăng cường trao đổi chất và đào thải những độc tố trong cơ thể ra ngoài.

Những nước uống giảm cân làm thon gọn thân hình bạn

3.    Giảm cân bằng trà xanh

Trà xanh cũng là thức uống giảm cân nhanh chóng lại rất tốt cho sức khỏe, trà xanh không chỉ có tác dụng chống oxy hóa cho cơ thể bạn mà còn tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, hỗ trợ đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân cực nhanh, hiệu quả cao.

4.     Giảm cân bằng nước ép trái cây

Nước ép trái cây cũng là loại thức uống ngon được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nhưng trên thực tế nước ép trái cây còn có tác dụng giảm cân cực tốt cho chị em.

Hàm lượng vitamin và khoáng chất cùng với các chất dinh dưỡng có trong nước trái cây rất cao, đặc biệt là quả nam việt quất và quả lê, không chỉ giúp bạn bổ xung dinh dưỡng trong cơ thể, giảm cân nhanh chóng mà còn tăng cường trao đổi chất, giúp bạn giảm cân nhanh mà vẫn cung cấp đủ vitamin, năng lượng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn.

Những nước uống giảm cân làm thon gọn thân hình bạn

5.    Giảm cân bằng cà phê đen

Cà phê đen cũng là nước uống giảm cân nhanh mà ban có thể dùng nếu như muốn giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn.

Các chất chống oxy hóa có trong cà phê đen vừa giúp cơ thể bạn phòng bệnh tiểu đường, bệnh ung thư và bệnh tim cực tốt mà còn giúp cơ thể đốt cháy calo, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể

Chỉ có một lưu ý cho những bạn dùng cà phê đen để giảm cân, nếu như muốn giảm cân nhanh nhất thì tuyệt đối không nên cho sữa và đường thêm vào trong cà phê để tránh phản tác dụng của cà phê, làm mất tác dụng giảm cân cực tốt này đấy nhé

Những loại nước uống giảm cân trên không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn, vừa đảm bảo giảm cân lại vừa hỗ trợ phòng bệnh hiệu quả cho cơ thể

Bài viết cùng chuyên mục