Sat, 10 / 2014 1:39 am | helios

Hãy tham khảo những loại nguyên liệu tự nhiên mà công sở Việt gợi ý sau đây để giúp mình có những gợi ý cho một size đùi chuẩn.

Những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn giảm béo đùi cho các bạn gái

1. Trà xanh

Để giảm mỡ bạn sẽ phải tăng quá trình tiêu tốn calo hàng ngày. Bạn có thể giảm 2-3kg một ngày chỉ trong vòng 2 tháng nếu bạn sử dụng trà xanh thường xuyên 4 tách mỗi ngày.

phat-hien-tra-xanh-nhiem-thuoc-tru-sau_1

Trà xanh mỗi ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả

2. Táo

Táo là một loại thực phẩm rất tốt cho bạn giảm cân, thành phần của táo có chứa axit malic, các loại vitamin A, E, C, kali và canxi (ads: mật ong nguyên chất)cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp giảm nhanh những vùng mỡ thừa đặc biệt như ở đùi.

an-tao-nhu-the-nao-de-giam-can-hieu-qua-nhat-3

Thành phần của táo chứa nhiều yếu tố giúp giảm cân

3. Bí đao

Với đặc tính mát, bó xanh có khả năng tiêu trừ nước trong cơ thể, làm cho đường không chuyển hóa thành mỡ, tránh tích tụ mỡ ở những nơi như bụng, giảm béo đùi, tránh tình trạng béo phì.

giam-can-với-bí-đao


Giam cân hiệu quả với thực đơn bí đao trong bữa ăn hàng ngày


4. Củ cải trắng

Củ cải trắng có khả năng thúc đẩy các axit béo trao đổi nhiều hơn, làm tiêu hao lượng lớn mỡ trong cơ thể. Cũng giốn như bí đao,(ads: phấn hoa mật ong) củ cải trắng có thể trở thành thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày rất tốt cho cơ thể vừa có thể giảm mỡ vùng đùi hiệu quả.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo xét tuyển năm 2016 các ngành trung cấp dược và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội

cucai trang

Củ cải trắng giúp giảm câ hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục