Mon, 03 / 2016 8:30 am | ngongan

Những món đồ công sở như sơ mi lụa hoặc sơ mi voan, chân váy bút chì đều là những món đồ không thể thiếu đối với các chị em nơi công sở. Những mẫu trang phục này sẽ giúp bạn gái tới công sở càng thêm tự tin, hấp dẫn và quyến rũ hơn nhiều.

1.    Mặc sơ mi voan lụa

Sơ mi voan hoặc sơ mi lụa là những trang phục thời trang được nhiều chị em công sở cực kỳ ưa chuộng. Những mẫu trang phục này không chỉ giúp bạn rạng rỡ hơn mà còn tôn lên nét đẹp quyễn rũ và hấp dẫn, mang tới cho bạn gái vẻ đẹp rạng ngời.

Với những chiếc sơ mi voan hay sơ mi lụa giúp bạn có được vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng hơn nhiều, lại cực kỳ dễ mix đồ , mỗi một kiểu mix đồ lại mang một vẻ đẹp khác biệt cho bạn gái.

Với sơ mi voan hoặc sơ mi lụa chỉ cần bạn mix với quần jean, quần âu ống rộng hay mix cùng với chân váy đều mang lại nét đẹp độc đáo riêng cho bạn gái, mỗi một kiểu mix đồ lại tạo một nét đẹp khác biệt theo từng style giúp chị em chuyên nghiệp hơn và cực kỳ thích hợp với môi trường làm việc công sở

Những món đồ công sở không thể thiếu cho chị em

Ngoài ra khi chọn sơ mi voan, bạn có thể chọn những mẫu áo sơ mi có cách tân ở ngực hoặc cách tân ở cổ, ở cách tay để điệu đà hơn nhiều, lại có thể tận dụng mặc đi ăn tiệc đều cực kỳ hợp lý đấy nhé.

2.    Chân váy bút chì

Chân váy bút chì cũng là một trong những món đồ thời trang công sở có từ lâu đời nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, những mẫu chân váy bút chì tại nơi công sở là món đồ cực cần thiết cho các chị em. Những mẫu chân váy bút chì không chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh lịch và chuyên nghiệp cần thiết, thậm chì còn tạo nét đẹp quyến rũ, kiêu sang cho chị em.

Đối với chị em nơi công sở khi mặc chân váy bút chì bạn có thể thoải mái mix cùng với nhiều kiểu áo và nhiều mẫu áo khác nhau, có thể mix cùng với sơ mi cổ điển, cũng có thể mix cùng áo phông hay áo thun dài tay, áo phông cộc tay. Mỗi một kiểu mix đồ lại mang tới một nét đẹp và phong cách đẹp khác nhau.

Tuy nhiên khi mix đồ với chân váy bút chì bạn nên chú ý tới quyên tắc trên sáng, dưới tối để tạo sự thon gọn cho vóc dáng của mình là được

Những món đồ công sở không thể thiếu cho chị em

3.    Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót được xem là một trong những thánh vật thời trang của chị em phụ nữ, đặc biệt là giày cao gót mũi nhọn là phụ kiện thời trang không thể thiếu của các chị em công sở.

Những mẫu giày cao gót mũi nhọn không chỉ giúp bạn tôn dáng cao ráo, làm thân hình bạn thon thả và hấp dẫn, tạo nét đẹp thanh lịch mà còn mang tới cho bạn một nét đẹp đẳng cấp ở bên ngoài.

Giày cao gót mũi nhọn là mẫu giày thích hợp nhất trong các mẫu giày công sở làm tôn nét đẹp hiệu quả cho các quý cô , chính vì thế nên giày cao gót mũi nhọn cũng trở thành một trong những món đồ công sở không thể thiếu cho chị em nơi văn phòng.

Những món đồ công sở không thể thiếu cho chị em

Đối với mẫu giày cao gót mũi nhọn, bạn nên phối dùng với chân váy hay quần âu, đầm dự tiệc đều được, cách phối đồ này sẽ tạo cho bạn gái nét đẹp cao sang quý phái vô cùng.

Những món đồ công sở trên đây không chỉ giúp bạn có được nét đẹp quyến rũ và hấp dẫn, mà còn là những món đồ không thể thiếu dành cho chị em văn phòng, bạn có thể chú ý đầu tư dần dần những kiểu trang phục thích hợp để mix đồ, giúp bản thân tỏa sáng hơn nơi văn phòng, tạo dựng nét đẹp phong cách cho bản thân là được.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục