Thu, 04 / 2016 7:43 am | helios

Xu hướng làm đẹp với mái tóc ngày càng phổ biến, các bạn trẻ thường coi mái tóc đẹp như một phần hình ảnh của chính bản thân mình. Để giúp cho các bạn nổi bật hơn ở mọi nơi, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu tóc đẹp được lên ngôi trong năm 2016 này nhé! Làm tóc đẹp ở Hà Nội , địa chỉ số 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội , sđt liên hệ: 0912 040 448 sẽ giúp bạn, nâng cao cái gu thời trang tóc của bạn giúp bạn trẻ và xinh đẹp hơn.

1 .Tóc xoăn

Tóc xoăn được chị em xem là sự biểu tượng của sự nhẹ nhàng cá tính. Mẫu tóc đẹp này chắc chắn sẽ được lên ngôi trong năm 2016 này. Các bạn nữ có thể tạo cho mình những kiểu tóc khác nhau từ mẫu tóc này.

Các mẫu tóc uốn xoăn ngắn dài Hot nhất  2016 cho bạn gái một nét đẹp thanh tú quyến rũ. Những ngày đầu năm nay kiểu tóc xoăn hippy cũng làm mưa làm gió trong những ngày đầu của năm nay. Hàng loạt các sao Việt mê mẩn với kiểu tóc xoăn này đấy nhé! 

Kiểu tóc xoăn nhẹ mái thưa

Kiểu xoăn nhẹ mái thưa là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sao Hàn. Với những kiểu tóc xoăn thế này sẽ giúp cho cô nàng có một sức hút cực kì dịu dàng và mong manh nhưng có sức lôi cuốn đổ gục nhiều chàng trai đấy nhé!

Được xem là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, cá tính. Mẫu tóc đẹp này được nhận định là sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2016 này. Các bạn nữ có thể tạo cho mình những kiểu tóc khác nhau từ mẫu tóc này. Chẳng hạn như tóc xoăn nhẹ ở đuôi hay tóc xoăn đuôi dập xù….

Xoăn buộc cao trẻ trung

Phải kể đến kiểu tóc xoăn hot hiện nay đó là xoăn buộc cao. Chỉ cần một chút xoăn nhẹ ở phía sau buộc cao lên trông cực kì trẻ trung đấy nhé mấy nàng. Đây là kiểu tóc thích hợp với cả 4 mùa xuân, hạ, thu và đông.

Xoăn đuôi dập xù luôn được bạn trẻ yêu thích

Tóc bob chưa bao giờ là hết độ hot đối với các bạn nữ. Bởi vì nó giúp cho các bạn nữ của chúng ta thêm phần tươi trẻ và mang một cá tính riêng. Đây là một mẫu tóc đẹp ,được các nữ để ý tới, đến cả các ngôi sao nổi tiếng cũng rất chuộng loại này, bạn có thể thấy được vẻ đẹp nhẹ nhàng của miu lê, hay cá tính của Minh Hằng.

2. Tóc tết

Người sở hữu mái tóc này luôn mang một phong cách nhẹ nhàng và ấn tượng. Với mẫu tóc kiểu này chị em tha hồ mà tham khảo một số kiểu tóc tết như là tóc xương xa hay là tóc vương miện…Đây được xem là mẫu tóc đẹp và hót nhất trong 2016 này.

3. Tóc buộc nửa gắn nơ

Mẫu tóc này dành riêng cho những nàng yêu thích phong cách điệu đà và nữ tính. Vừa đơn giản lại vừa mang một nét dịu dàng thu hút được mọi ánh nhìn. Kiểu tóc buộc nơ này làm cho những cô nàng thích nhẹ nhàng mê mẩn. Thực hiện thì đơn giản bởi chưa tới 1 phút thì bạn đã có thể hoàn thành xong kiểu tóc này rồi đấy nhé! Để cho kiểu tóc thêm bay bổng tốt hơn hết là bạn nên làm xoăn nhẹ ở phần đuôi của tóc. Mẫu này dành riêng cho những cô nàng điệu đà cá tính đấy nhé!

Bài viết cùng chuyên mục