Tue, 06 / 2016 11:16 am | ngongan

Những chị em thuộc tuýp người đa năng, đam mê công việc thường là mẫu phụ nữ thu hút đàn ông cực tốt. Đa phần cánh mày râu cực kỳ thích những mẫu phụ nữ này nhưng lại khá khó khăn khi quyết định lấy họ về làm vợ.

Chúng ta cùng điểm danh 3 mẫu phụ nữ dễ lấy thiện cảm nhưng lại khiến cánh mày râu chùn bước này nhé

1.    Chị em thuộc tuýp đam mê du lịch

Đa phần những chị em thuộc mẫu người đam mê du lịch thường rất được lòng cánh mày râu, những mẫu phụ nữ này rất dễ tìm thấy được những niềm vui và hạnh phúc của mình trong các cuộc hành trình, họ ưa thích khám phá những vùng đất mới, yêu thích những con người bản xứ ở mỗi nơi họ đã đặt chân qua. Đa phần những mẫu phụ nữ này thường có suy nghĩ tự lập cực cao và mong muốn kiếm thật nhiều tiền đáp ứng đủ cho giấc mơ dịch chuyển của mình.

Những mẫu phụ nữ thu hút đàn ông nhưng khó lấy chồng

Với những cô nàng này cực kỳ dễ thu hút đối tượng khác giới, cánh mày râu thường rất yêu thích sự hiểu biết sâu rộng cũng như tâm hồn cởi mở của họ, yêu thích cá tính độc lập cao của họ trong cuộc sống và nét thanh xuân tươi trẻ tràn trề mà họ có. Những cô gái có tâm hồn mạnh mẽ này thường rất được cánh mày râu yêu mến nhưng họ lại không có ý định lựa chọn những cô nàng này trở thành người bạn đời của mình.

Những cô nàng này với đam mê bay nhảy và dịch chuyển khắp nơi thường khiến cánh mày râu dễ nghĩ rằng họ không thể trở thành người phụ nữ của gia đình được, không thể đáp ứng được việc ở nhà chăm sóc chồng con, chưa kể những cô nàng hay dịch chuyển thường ít quan tâm tới vấn đề kết hôn mà vẫn thích những quãng thời gian tự do của bản thân, chưa kể có nhiều cô nàng dù kết hôn cũng thích tìm kiếm người chồng có thể trở thành đối tượng đồng hành với mình trong mỗi chuyến đi.

2.    Cô nàng thuộc tuýp người của công việc

Mẫu phụ nữ của công việc luôn là mẫu người cực kỳ thu hút và hấp dẫn tầm mắt của những người đối diện, mặc dù họ rất được cánh mày râu yêu thích nhưng lại không phải là đối tượng người vợ hoàn hảo trong mắt các đấng mày râu.

Trong thời buổi bình đẳng giới hiện nay, phụ nữ cũng có thể đi làm và kiếm tiền như đàn ông, thậm chí khả năng kiếm tiền của họ còn không kém so với các đấng mày râu hiện nay. Những mẫu phụ nữ này thường là người cực kỳ mạnh mẽ và rất có tham vọng trong công việc của mình, họ có đủ sự khôn ngoan và thông minh cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của mình, tạo sức hút cực hấp dẫn đối với người khác phái.

Những mẫu phụ nữ thu hút đàn ông nhưng khó lấy chồng

Tuy nhiên chị em thuộc mẫu người này thường rất khó có thể trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt cánh đàn ông, mặc dù nam giới rất ngưỡng mộ sự độc lập và thành đạt của họ. Đa phần trong mắt nam giới phụ nữ thuộc tuýp người này thường không quá quan tâm tới gia đình mà chỉ chú tâm tới công việc và sự nghiệp, gia đình chỉ có thể ở vị trí thứ hai, chưa kể việc lấy một người phụ nữ thành đạt cũng sẽ trở thành áp lực  vô hình đối với nam giới và khiến họ dễ tự ti hơn vì không giỏi được như vợ của mình hoặc tự ti vì bản thân không thể trở thành chỗ dựa cho vợ, bị vợ thiếu tôn trọng…

3.    Những cô nàng đa zi năng

Những chị em thuộc mẫu người đa zi năng thường rất dễ giành được thiện cảm và sự thán phục từ phía nam giới, trong lòng các chàng bạn cũng sẽ trở thành người cực kỳ tháo vát, mạnh mẽ và đảm đang.

Những cô nàng đa zi năng thường biết được rất nhiều thứ và có thể làm được rất nhiều thứ, tính cách mạnh mẽ và độc lập, sự xông xáo và đa tài của họ thường thu hút sự chú ý của cánh mày râu, là mẫu cô gái hoàn hảo trong suy nghĩ của rất nhiều người.

Những mẫu phụ nữ thu hút đàn ông nhưng khó lấy chồng

Tuy nhiên những cô gái này lại không phải là người vợ lý tưởng trong suy nghĩ của nhiều cánh mày râu, đa phần họ không thích những cô nàng toàn năng như vậy vì những cô nàng toàn năng thường dễ khiến đối phương tự ti, khiến những người đàn ông cảm thấy mình là người thừa khi chuyện gì vợ cũng đã biết làm rồi.

Mặc dù như vậy nhưng bất cứ người phụ nữ thuộc tuýp nào cũng đều có tính cách mềm mại sâu trong tâm hồn, họ có sự nữ tính của một người con gái, họ cần có sự yêu thương hết lòng nên những chàng trai đừng quá ngần ngại để rồi bỏ qua những cô gái hoàn hảo này nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục