Sat, 06 / 2017 1:48 am | ngongan

Thời điểm mùa hè là dịp những phong cách thời trang đa dạng có thể áp dụng được, đặc biệt là những màu nail hot và bắt mắt được nhiều chị em sử dụng trong mùa nóng.

Cùng tìm hiểu những màu nail hấp dẫn trong mùa hè năm nay ở dưới đây nhé.

1. Tươi mát với màu nail bạc hà

Màu nail bạc hà là một trong những màu nail đẹp và thể hiện được sự tươi mát, hấp dẫn hơn trong mùa hè này mà bạn có thể thử sử dụng.

Hầu hết những gam màu nail bạc hà đều mang tới cho bạn vẻ đẹp mát dịu, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn nhiều trong ngày hè nắng nóng như hiện nay.

Những màu nail hot trong mùa hè 2017 cho bạn gái

Nhưng trên thực tế màu nail bạc hà cũng khá kén màu da, và nó chỉ hợp với những cô nàng có làn da trắng muốt thôi nhé.

Những màu nail bạc hà không phù hợp lắm với những bạn gái có làn da nâu, vì vậy khi sử dụng màu nail này những bạn gái da nâu cũng phải chú ý cân nhắc cẩn thận và chọn sắc thái màu nail phù hợp để tôn được làn da của mình.

Gam màu nail này còn có ưu điểm thể hiện được sự trẻ trung, cá tính và đầy hấp dẫn cho bạn gái đấy nhé.

2. Độc đáo với màu nail cà phê

Màu nail cà phê cũng là một trong những màu nail đẹp mùa hè để bạn có thể sử dung.

Dùng màu nail cà phê cũng giúp cho đôi tay bạn nhìn không bị nhàm chán và đơn điệu hơn trong mùa hè, trong đó những màu nail cà phê nổi bật và được sử dụng nhiều nhất mùa hè năm nay chính là màu nail cà phê ánh nhũ đầy lung linh.

Đảm bảo với màu nail cà phê này sẽ giúp bạn gái tạo được vẻ đẹp sang trọng cũng như quý phái hơn rất nhiều.

Những màu nail hot trong mùa hè 2017 cho bạn gái

Tất nhiên khi sử dụng màu nail cà phê chị em cũng cần cân nhắc cẩn thận tới làn da của mình, hầu hết những bạn gái có màu da ngăm cà phê nên tránh dùng màu nail này, bởi đây là màu nail hoàn toàn không tôn da cho bạn.

Màu nail cà phê thường thích hợp nhất với những bạn gái có làn da trắng thôi nhé.

3. Cá tính với màu nail xanh

Những màu nail xanh đều được xem là màu nail rất được yêu thích trong mùa hè này, vì vậy với sắc thái màu xanh này cũng mang lại nét đẹp độc đáo và riêng biệt cho bạn.

Những mẫu nail có màu xanh trong mùa hè này đặc biệt phù hợp khi bạn dùng tại môi trường như hồ bơi hoặc bãi biển, đây đều là những gam màu siêu hợp với không khí của hồ bơi hoặc bãi biển.

Những màu nail hot trong mùa hè 2017 cho bạn gái

Ngoài ra màu nail xanh còn cực thích hợp cho mùa hè bởi đây là màu nail thể hiện sự mát mẻ đặc trưng, chưa kể màu nail này còn có ưu điểm là cực dễ trong việc mix trang phục đấy nhé.

4. Tươi tắn với màu nail hồng

Những màu nail hồng thuộc màu nail cổ điển, nhưng đây cũng là màu sắc chưa bao giờ hết nhiệt cho bạn gái.

Những màu nail hot trong mùa hè 2017 cho bạn gái

Những gam màu hồng được dùng trên màu nail cũng có ưu điểm là có thể tôn lên được làn da trắng cho bạn, đảm bảo đây chính là màu nail tuyệt vời giúp cho bạn càng thêm nổi bật hơn nhiều.

Màu nail hồng cũng được đánh giá là màu nail khá thích hợp với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng đấy nhé.

5. Nhẹ nhàng với màu nail pastel

Những màu nail hot trong mùa hè 2017 cho bạn gái

Những màu nail pastel cũng là màu nail luôn tạo được sự cuốn hút cho bạn gái , được xem là gam màu phù hợp cho chả chọn xu hướng màu nail lẫn chọn trang phục.

Những mẫu màu nail pastel giúp tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn gái, đảm bảo cho bạn nét đẹp hấp dẫn hơn nhiều.

 

Bài viết cùng chuyên mục