Sat, 04 / 2015 4:10 am | helios
Chụp ảnh sản phẩm hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp đánh bóng thương hiệu cũng như cho các đơn vị kinh doanh quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Chính vì vậy mà các dịch vụ chụp ảnh tại Hà Nội đã liên tục cập nhật và nâng cao thêm các kỹ thuật để co thể cho ra đời những bộ ảnh về sản phẩm độc đáo và thu hút nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Chỉnh phông nền

Với mỗi nhà nhiếp ảnh khi chụp ảnh thương mại hoặc chụp ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo đẹp thì việc chỉnh một phông nền phù hợp bao giờ cũng là bước quan trọng hàng đầu trước khi chụp. Bạn cần để phông nền phù hợp sao cho phối hợp với màu sắc cũng như sản phẩm co thể nổi bật lên trên lớp phông nền và mang lại cảm giác thu hút, đặc biệt đối với người xem ảnh. Đây cũng là một trong số các kỹ thuật cần thiết cho một nhà nhiếp ảnh

2. Bối cảnh chụp thích hợp

Đừng bao giờ coi thường bối cảnh chụp ảnh vì chính chúng sẽ tạo nên một không gian chụp ảnh hoàn hảo cho sản phẩm của bạn. Một bối cảnh chụp tốt là nó làm nổi bật lên được cái đẹp của sản phâm, chỉnh vì vậy bạn nên chọn bối cảnh trống để chụp sản phẩm nổi bật nhất. Nếu bối cảnh chụp xung quanh sản phẩm co quá nhiều thứ chen vào hình ảnh thì bạn nên sử dụng hiệu ứng làm mờ hình ảnh xung quanh để co thể tạo được góc chụp đẹp nhất, nổi nhất cho sản phẩm của bạn.
chup-sanpham
Cần có kỹ thuật khi chụp sản phẩm

3. Chụp 3D

Chụp 3D hiện nay cũng khá được mọi người ưa chuộng, nhất là đối với những sản phẩm quảng cáo trên mạng mà người mua hàng không co điều kiện tới xem xét, việc chụp 3D sản phẩm khiến cho sản phẩm của bạn thể hiện được nhiều góc độ khác nhau, khiến cho khách hàng giống như là đang được nhìn tận mắt sản phẩm mà không phải là nhìn qua hình ảnh, đây cũng là một cách quảng bá sản phẩm khá tốt cho các đơn vị kinh doanh.

4. Sáng tạo góc chụp

Với một nhà nhiếp ảnh thì trình độ và kinh nghiệm thôi vẫn còn chưa đủ, điều mà bạn cần là sự sáng tạo và đầu óc độc đáo của người thợ chụp ảnh khi chụp ảnh sản phẩm. Với sự sáng tạo thì người thợ chụp ảnh co thể chụp mọi góc độ độc đáo và đặc biệt nhất thể hiện được sự thu hút của sản phẩm. 

Bài viết cùng chuyên mục