Tue, 11 / 2015 8:14 am | helios

Những kiểu tóc cầu kì sẽ mang lại sự phiền phức cho các chị em. Chính vì thế chỉ cần một mái tóc đơn giản nhưng vẫn hợp thời trang là những gì các chị em đang hướng đến. Mặt khác với một bầu không khí băng giá đã chuẩn bị cận kề thì ngoài trang phục, mái tóc cũng góp phần không thể thiếu để tạo nên một phong cách đậm chất đông. Ngoài ra, lý do khiến những kiểu tóc xoăn trở nên thịnh hành và được ưa chuộng hơn trong mùa lạnh là bởi vì chúng gợi lên cảm giác ấm áp.

Hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn một địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội mà mình biết để bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc hợp nhất đó là salon tóc ở hà nội có tên là Hoàng Chiến, địa chỉ: 28 Thi sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448. Đây là các kiểu tóc trong rất nhiều kiểu tóc mà Hoàng Chiến tư vấn cho bạn như sau:

1. Thanh lịch với đuôi tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn đuôi đã được các bạn teen trẻ thịnh hành mấy năm gần đây. Mặt khác đặc tính thu hút nữ giới của kiểu tóc xoăn là không cầu kì trong khâu thực hiện, lại đem đến hiệu quả cao khi kết hợp trang phục và không kén chọn khuôn mặt phù hợp.

salon-toc-hoang-chien-8

Thời gian làm xoăn hay làm dáng cho tóc rất là nhanh chỉ khoảng 10 phút. Lưu ý trong khi dưỡng và tạo dáng cho tóc đó là luôn phải suôn, mượt. Kiểu xoăn này phù hợp với  rất nhiều loại tóc và nhiều lứa tuổi.

2. Ngọt ngào như tóc ngắn xoăn bồng

Thanh lịch và gợi cảm là những gì mà ta thấy được từ kiểu tóc này. Việc tạo kiểu cho mái tóc này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Một chiếc lược dạng ống khuôn lớn, máy sấy để nhiệt độ vừa đủ. Mái tóc sẽ cho bạn sự tự tin cao trong quá trình làm việc hay học tập. Phần tóc được uốn nhẹ đem đến vẻ sành điệu và gợi cảm, kết hợp cùng tông make-up "kẹo ngọt" sẽ giúp bạn có cái nhìn thiện cảm và ngọt ngào.

salon-toc-hoang-chien-9

3. Tinh tế với gợn sóng

Là kiểu tóc thịnh hành rất phổ biến trong những năm gần đây, phần tóc được uốn tạo sóng đều đã tạo nên một cơn lốc nhỏ trong xu hướng xuân hè và tiếp tục độ phủ của mình vào mùa đông. Với kiểu tóc tinh tế này, bạn không mất quá nhiều thời gian để tạo sóng. Vẻ đẹp đơn giản và tự nhiên được tôn vinh khi bạn biết cách tạo kiểu xoăn nhẹ và đều.

4. Xoăn đuôi ngựa cá tính

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp được dự báo sẽ là một trong những kiểu dáng được ưa chuộng trong mùa xuân 2015. Kiểu cách uốn xoăn kết hợp buộc thả lỏng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm. Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách nữ tính hoặc cá tính, tuy nhiên, mùa đông năm nay, kiểu xoăn nhỏ làm tóc rối nhẹ sẽ dẫn đầu trào lưu nữ tính.

5. Mái bằng xoăn gợi cảm

Kiểu mái bằng đã quá quen thuộc với pháp đẹp, về mùa đông, tóc mái bằng uốn xoăn trở nên thịnh hành, phần tóc được uốn nhẹ đem đến vẻ sành điệu và gợi cảm, kết hợp cùng tông make-up đỏ dậm, nâu đỏ, cam hồng… tạo cảm giác ấm áp và gợi cảm.

6. Phá cách với tóc búi

Kiểu tóc búi đem lại vẻ đẹp trẻ trung, tinh nghịch, mùa xuân 2015 cũng không thể bỏ lỡ những kiểu tóc đáng yêu này, vừa toát lên sự năng động lại vừa dễ dàng để thực hiện.

Bài viết cùng chuyên mục