Sat, 03 / 2016 11:28 am | helios

Với các chàng trai luôn luôn muốn sự mới mẻ hay phá cách thì hãy thử một số kiểu tóc mới dưới đây mà salon tóc Hà Nội gợi ý cho bạn. Mình tin sẽ không làm bạn thất vọng:

Nếu các chàng trai yêu thích bóng đá cũng có thể nhận ra rằng mái tóc này. Nó được gọi là kiểu tóc 2 tầng, kiểu tóc này sẽ giúp bạn tạo được một sức hút mạnh mẽ và điểm nhấn rõ rệt với người đối diện. Bởi vì có sự phối hợp rất hài hòa giữa các tầng tóc và các màu tóc. 

kieu-toc-2-tang

Mình là người có mái tóc xoăn cho nên mình rất ấn tượng với kiểu tóc như thế này. Với kiểu tóc được cắt như thế thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cá tính hơn nhiều. Nhưng các bạn tóc thẳng không phải thế là mất đi cơ hội mà những người tóc thẳng cũng có thể chọn cách uốn xoăn phần đỉnh đầu để theo đuổi đam mê mái tóc của mình.

toc-xoan

Tiếp theo là một kiểu tóc cũng đẹp không kém đó là kiểu tóc dành cho những anh chàng có quả đầu dày xù nhưng lại muốn gọn gàng hơn chút. Với kiểu tóc như thế này thì bạn chỉ cần chăm chỉ chải tóc hất ngược lên đầu là được. 

qua-day-day-xu

Bạn đã biết đến một kiểu tóc khá thịnh hành trong những năm gần đây và không phải dự doán gì nữa khi kiểu tóc này vẫn còn ưa chuộng trong năm 2016. Điểm nổi bật của mái tóc vẫn là những đường cạo cá tính mà bạn có thể tự nghĩ ra cho mình.

mode-nam-2016

Kiểu tóc lấy cảm hứng từ chỏm đầu của thổ dân Bắc Mỹ này khá phù hợp với những bạn nam trẻ trung, năng động. 

Kiểu tóc này có phần đỉnh đầu để dài và vuốt ngược ra sau, hai bên đầu thì cắt ngắn. 

toc-vuot-nguoc-ra-sau

Tiếp tục là một kiểu tóc cá tính khác cho người tóc xoăn. 

Các bạn có thể nhận ra sự chuyển tiếp giữa tóc dài và tóc ngắn nó rất chi là liền mạch. Đặc biệt không có điểm nối hay sự phân chia trên mái tóc. 

Đối với những người tóc nhiều, kiểu tóc này sẽ giúp bạn cân bằng giữa phần tóc bờm xờm phía trên và phần tóc cắt ngắn, gọn gàng phía dưới. Nói không quá rằng đó là bạn không cần phải chải tóc mà vẫn có thể giữ nguyên phong cách bờm xờm như thế mà vẫn thể hiện được sự cá tính, nam tính của riêng mình. 

Kiểu tóc này có sự phân chia rõ rệt giữa hai bên mái.

Lại một kiểu tóc cạo thành đường nữa, nhưng kiểu này rất ấn tượng với người tóc xoăn.

toc-cao-thanh-duong

Đối với những anh chàng tóc xoăn tít, đây là kiểu tóc phù hợp.

Hoặc kiểu này cũng rất ấn tượng. 

Kiểu tóc hiện đại mang một phong cách rất Châu Âu đó là phần trên bạn không cần phải rẽ ngôi. 

Húi cua chưa bao giờ là lỗi thời cả, đặc biệt là khi nó có thêm những đường cạo cá tính như thế này.

Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng rất gọn gàng và trẻ trung. 

Bạn có muốn nuôi tóc dài và làm một kiểu “quằn quại” như thế này không? Khá là cá tính, ấn tượng và hiện đại đó nhé. 


Bài viết cùng chuyên mục