Thu, 12 / 2014 1:18 am | helios

Đối với cuộc đời mỗi con người, ngày cưới là một ngày trọng đại và ai cũng muốn mình trở thành một cô dâu thưc sự xinh đẹp. Kiểu tóc quyết định đến 70% vẻ đẹp của khuôn mặt, chính bởi vậy bạn cần thiết phải chú ý tạo kiểu phù hợp nhất cho một vẻ đẹp rạng rỡ trong ngày cưới.

Tóc xoăn bồng bềnh thả nhẹ nhàng

Vẻ đẹp tự nhiên luôn được nhiều người yêu thích. Nếu sở hữu một mái tóc dài thì kiểu xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh toát lên được vẻ đẹp tự nhiên mà quyến rũ cho cô dâu. Kiểu tóc này khá dễ làm và tự nhiên, không cần đến sự cầu kỳ mà thể hiện sự lãng mạn đồng thời không kém phần quý phái cho cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bạn cũng có thể khiến mình nổi bật hơn bẳng cách cài thêm một bông  hoa duyên dáng hoặc một chiếc bờm xinh xắn tự nhiên sẽ mang lại cho bạn vẻ nhẹ nhàng đáng yêu đến nhường nào.

15 (1)

43

81

Tóc xoăn bồng bềnh thả nhẹ nhàng cho cô dâu vẻ đẹp tự nhiên

Tết tóc đuôi sam

Từng làm mưa làm gió trong mùa cưới một vài năm trước và đến mùa thu đông năm nay, mùa cưới năm nay kiểu tóc này lại được nhiều cô dâu sử hữu mái tóc dài ưa chuộng và chọn lựa. Tết tóc đuôi sam mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp cổ điển, dịu dàng duyên dáng mà cũng rất tự nhiên.

Có nhiều kiểu tết tóc đuôi sam nhất là đối với những cô gái có mái tóc dài như kiểu tết lỏng tay hay buông lơi tự nhiên hay tết thác nước, tết lệch mái đều rất đẹp và sang trọng.

Cũng giống như mái tóc uốn xoăn bông bềnh nhẹ nhàng, bạn cũng nên trang trí thêm bằng việc cài thêm những bông hoa nhẹ nhàng cùng tông màu với váy cưới hoặc hoa cầm tay. Trông bạn sẽ rất quyến rũ và ấn tượng, chắc hẳn bạn sẽ nhận được nhiều lời khen tán thưởng của mọi người.

24

32

91

121

Tết tóc đuôi sam duyên dáng trong ngày cưới

Bài viết cùng chuyên mục