Mon, 10 / 2015 2:51 am | ngongan
Người ta vẫn thường nói đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, chính vì vậy việc kẻ lông mày đẹp cũng tạo nên một phần cuốn hút cho đôi mắt của bạn, giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Dưới đây chính là 3 kiểu kẻ lông mày thích hợp nhất mà bạn có thể tham khảo

1. Lông mày trẻ trung

Với kiểu kẻ lông mày này sẽ giúp cho bạn thêm trẻ trung hơn với người đối diện, cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng phấn nâu và cọ lông mày để kẻ. 
Để có thể kẻ lông mày đẹp, trước tiên bạn cần định hình lại lông mày bằng một nét vẽ, hãy vẽ viền ngoài lông mày trước với nét ngắn và mảnh nhỏ sau đó hãy dặm phấn ở giữa lông mày từ đầu cho tới cuối để làm đậm lông mày lên, đặc biệt đoạn cuối bạn nên nhấn bằng những nét nhỏ mảnh để tạo vẻ mềm mại cho lông mày của mình . Với kiể kẻ lông mày này thì rất thích hợp với người có khuôn mặt trái tim và chẻ tóc ngôi giữa đấy nhé.

2. Kiểu lông mày chững chạc

Với kiểu kẻ lông mày này thường thích hợp với người làm công sở vì đây là kiểu lông mày tôn lên vẻ chững chạc và nghiêm túc của bạn trong công việc.
Những kiểu lông mày cực đẹp dành cho bạn
Trước tiên bạn nên dùng bút tô đậm lông mày, sau đó định hịnh lại lông mày với những nét kẻ ngắn  và mảnh xung quanh rồi tô đều để tạo cho lông mày của bạn có được nét tự nhiên, với kiểu kẻ lông mày này thì bạn có thể vẽ lông mày theo hình vòng cung sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn, cố gắng để đoạn vòng cung chếm 2/3 chiều dài lông mày để tạo được sự lịch lãm của bạn nhé. Từ điểm cong của lông mày bạn nên kẻ 1 đường thẳng lên mái tóc rồi chia tóc tại điểm đó và sau đó thì hất tóc về bên còn lại để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.

3. Kiểu lông mày lanh lợi

Với kiểu lông mày này bạn có thể sử dụng phấn nâu và cọ lông mày để kẻ sao cho lông mày của bạn có được sự lanh lợi và sắc sảo. Trước tiên bạn nên vẽ định hình đầu lông mày sau đó vẽ viền ngoài bằng những nét ngắn và mảnh rồi dặm phấn vào giữa lông mày từ đầu xuống tới cuối, cố gắng kẻ đoạn cuối hơi cong một chút để lông mày của bạn có được nét thanh mảnh nghịch ngợm. Kiểu lông mày lanh lợi này thích hợp với người chẻ tóc giữa ngôi hoặc vén tóc ở hai bên mang tai nhé 
Bài viết cùng chuyên mục