Sat, 04 / 2015 3:40 am | helios
Với các cặp đôi thì việc để có một kiểu ảnh cưới độc đáo là vô cùng quan trọng. bức ảnh cưới không chỉ là nơi lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm của đôi bạn mà còn là nơi thể hiện tình cảm, là mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong đời. Chính vì vậy nên việc tạo một phong cách độc đáo khi chụp ảnh cưới cũng là điều rất cần thiết.

1. Chụp ảnh cưới ngược sáng

Những bức ảnh cưới chụp ngược sáng luôn mang lại nét đẹp vô cùng huyền ảo, đẹp như tranh vẽ và nhanh chóng nhận được sự chú ý của các đôi bạn trẻ vào mùa cưới. Để có bức ảnh ngược sáng đẹp nhất thì bạn nên chọn thời điểm chụp vào sáng sớm bình mình hoặc thời điểm hoàng hôn chiều muộn, lúc này ánh nắng mặt trời yếu, không chói nên có thể cho ra đời được những bức ảnh ngược sáng vô cùng đẹp nhé 

2. Phong cách vintage

Hơi cầu kỳ trong chuẩn bị trang phục, không gian, nhưng phong cách vintage luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, cổ điển.

3. Ảnh cưới phong cách báo chí

KTCAC5

Bộ ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới theo thể loại này không chỉ được chụp trong quá trình chuẩn bị đám cưới của hai người mà còn được thực hiện trong xuyên suốt thời gian lễ cưới diễn ra. Vì vậy, nhiếp ảnh gia có thể ghi lại đầy đủ những khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu chú rể bên nhau hay với người thân, bạn bè. Chính sự tự nhiên, không tạo dáng cầu kỳ theo sắp đặt là ưu thế của phong cách chụp ảnh cưới này. Tuy vậy, mỗi một hành động chỉ diễn ra trong tích tắc, nên không dễ dàng để nhiếp ảnh gia có thể “bắt” được những khoảnh khắc vàng của cô dâu chú rể.

4. Chụp ảnh theo cốt truyện

Điều làm nên sự hấp dẫn của phong cách này đó là khả năng “kể chuyện”. Quãng thời gian yêu nhau của cô dâu, chú rể với kỷ niệm hẹn hò từ những ngày đầu tiên đến khoảnh khắc cầu hôn cô dâu của chú rể sẽ được tái hiện theo trình tự thời gian thông qua mỗi bức ảnh. Để có được bộ ảnh cưới đẹp theo phong cách này, ê-kíp chụp hình phải thật sự hiểu rõ câu chuyện tình cũng như sở thích của cô dâu chú rể. Vì vậy, các cặp đôi phải đầu tư thời gian để chuẩn bị “kịch bản”, trò chuyện với nhiếp ảnh gia, stylist về những câu chuyện đáng nhớ mà cả hai đã cùng nhau trải qua, cũng như những sở thích của mình.

5. Phong cách cá tính, tự do

Cách tạo dáng tự nhiên, thoải mái cùng với trang phục bình thường hay trang phục đôi đã trở nên vô cùng quen thuộc trong các mùa cưới, xu hướng này đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với phong cách này, cặp đôi có thể thoải mái tạo dáng, tạo hình chụp ảnh để  tạo ra những tấm ảnh có một không hai.

Bài viết cùng chuyên mục