Tue, 04 / 2016 6:35 am | helios

Sở hữu một làn da trắng mịn ngọc ngà là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ chúng ta nhưng không phải ai cũng biết được cách làm cho da trắng hồng rạng rỡ. Chính vì thế, các phương pháp về dưỡng trắng da luôn được chị em quan tâm hàng đầu.

Sau đây là những lưu ý bạn cần phải biết trước khi muốn dưỡng trắng cho làn da của mình.

1. Da phải khỏe trước khi dưỡng trắng

Một có được một làn đẹp thì điều đầu tiên bạn phải có một làn da khỏe mạnh trước đã. Nếu như bạn vẫn cố gắng ép làn da của mình đắp mặt nạ hay tẩy da chết trong khi da bạn vãn đang còn rất nhiều mụn hay bị tổn thương thì đây là một cách làm đẹp sai lầm mà nhiều chị em thường hay gặp phải.

Không phải cứ thấy người ta đắp hiệu quả thì bạn sẽ nghĩ ngay tới việc làm theo mà không hề quan tâm tới mức độ làn da đó như thế nào. Để da không bị kích ứng hay tổn thương khi làm đẹp thì bạn nên chuẩn bị cho bản thân của mình một nền tảng thật tốt cho làn da của mình. Nếu có thể bạn nên đến các trung tâm tư vấn để gặp các bác sĩ về da liễu để phục hồi lại làn trước khi áp dụng cách làm trắng da tai nhà nhé!.

2. Thanh lọc cơ thể để loại bỏ độc tố cho da

Làn da của chúng ta sẽ không sáng lên được và yếu đi nếu như cơ thể tích tụ nhiều độc tố . Chính vì thế điều cần thiết cho bạn là thường xuyên ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và tích cực tập thể dục thể thao và xông hơi hằng ngày để có thể loại bổ được những độc tố không cần thiết ra khỏi cơ thể của mình.

3. Trong và sau khi dưỡng da phải được bảo vệ

Trong và sau khi dưỡng da phải bảo vệ cho làn da của mình, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nếu như melanin tăng lên quá nhiều thì dẫn đến tình trạng thâm nám da, tàn nhang. Chính vì thế trước khi ra ngoài bạn phải bôi kem chống nắng với dưỡng ẩm để dưỡng da nhé!.

4. Muốn có được làn da trắng hồng bạn cần kiên trì

Bạn nên thay đổi quan điểm dưỡng trắng da cấp tốc ngay từ bây giờ nhé.Có rất nhiều bạn muốn da trắng lên chỉ sau vài ngày thì đó là một sai lầm lớn để hủy hoại làn da của mình. Bất kì liệu trình làm đẹp nào cũng cần phải có thời gian để phát huy hết tác dụng  của nó . Đặc biệt là chu kì thay da 1 tháng/lần cho nên khi bạn sử dụng  sản phẩm dưỡng da muốn có hiệu quả cao nhất thì phải có sự kiên trì để thấy được những thay đổi đó. Những sản phẩm, công nghệ làm thay đổi đột ngột về sắc tố da sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho làn da của bạn như viêm da, ăn mòn hoặc là ung thư da…

Tốt nhất khi muốn làm trắng da bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng nếu như có thời gian thì bạn nên tự làm các công thức tắm trắng tự nhiên tại nhà để không gây kích ứng da.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm dưỡng trắng da. Hi vọng sẽ giúp cho bạn có kiến thức trong quá trình làm đẹp mà không làm ảnh hưởng xấu đến da nhé!.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục