Fri, 10 / 2015 7:58 am | ngongan

Thông thường chẳng có ai là hoàn hảo hết cả. sự hoàn hảo của cô gái thường được đánh giá tỏng con mắt nhìn của người bạn trai. Có người cho rằng cô gái xinh đẹp là hoàn hảo, có người lại cho rằng bạn gái dịu dàng, thùy mị là hoàn hảo. mỗi người đều có một ý kiến trái chiều khác nhau. Vậy đâu mới thực sự là một cô gái hoàn hảo

1. cô gái có khả năng độc lập cao

Có lẽ cũng chẳng ai muốn cô bạn gái của mình suốt ngày chỉ biết nhõng nhẽo, dựa dẫm, hoặc ngược lại là một bảo mẫu theo sát bạn từng giây bạn đi ra ngoài. Cả hai cô cô ấy đó đều có thể đẩy bạn vào tình trạng stress ngày này qua tháng khác và nhanh chóng tự huỷ hoại tình yêu của mình.

Nhưng sự độc lập, ngược lại, chính là chìa khoá cho một mối quan hệ vui vẻ. Sự độc lập ở đây không thể hiện rằng bạn và cô ấy chẳng có liên quan, ràng buộc gì đến nhau. Sự độc lập nói lên rằng cô ấy là một cô gái hiểu rõ các giá trị của mình, có một cuộc sống thú vị ngoài tình yêu với bạn và có thể khiến bạn thoải mái tuyệt đối mỗi khi ở bên.

Những dấu hiệu cho một cô bạn gái hoàn hảo 

2. một cô gái thông minh

Bây giờ đã không còn là thời đại mà con gái lúc nào cũng phải ngờ nghệch, ngốc nghếch nữa rồi. Thú thật đi, nói chuyện với những cô gái như vậy chỉ khiến bạn muốn đập đầu vào tường hoặc chạy trốn và không bao giờ trở lại, phải không?

Với những cô cô ấy thông minh, đó lại là câu chuyện khác. Họ có thể khiến bạn đi từ bất ngờ này đến thú vị khác qua những câu chuyện và cách ứng xử sắc sảo của mình. Ở bên họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán bởi mỗi ngày trôi qua, bạn lại tìm thấy một điều mới từ họ.

3. Cô ấy tôn trọng bạn

Phần lớn con gái thường có kiểu giận dỗi ầm ĩ nơi công cộng, chỉ để chứng tỏ rằng: Vì yêu mình nên anh ấy có thể hạ thấp bản thân mà xin lỗi ngay trước mặt những người anh em. Cảm giác này quả thật cũng khá tuyệt, tuy nhiên, nhìn từ phía con trai, đó thực sự là một hành động không mấy tôn trọng họ trước mặt bạn bè.

Bên cạnh đó, sự tôn trọng cũng đến từ những việc rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cô ấy chú ý lời nói của bạn, lắng nghe bạn ngay cả khi đang vội hay đón nhận các ý kiến của bạn trong một cuộc tranh luận hoặc đơn giản là ý kiến bạn đưa ra khi cả hai đang chọn một nhà hàng.

Bài viết cùng chuyên mục