Fri, 10 / 2015 8:01 am | ngongan

Các bạn nam bao giờ cũng có mong muốn người yêu mình là cô gái hoàn hảo nhất. tuy nhiên chính các bạn cũng có thể không hiểu hết được về bạn gái của mình. Vậy làm thế nào để biết được cố bạn gái của bạn có phải người con gái hoàn hảo hay không ?

1. Cô ấy để bạn là một người đàn ông

1 cô gái tốt là biết tôn trọng và nghĩ tới bạn, cô ấy biết để bạn dành thời gian đi với bạn bè, đồng nghiệp mà không quá quản giáo. Cô ấy không bắt bạn đi theo trong những buổi shopping hành xác với đám con gái. Nếu cô ấy yêu bạn và đủ tâm lý, cô ấy sẽ sẵn sàng nhường thời gian của mình cho những thú vui đàn ông của bạn. Để bạn đi đá bóng, đi chơi thể thao, đồng ý cho bạn qua nhà chiến hữu chơi điện tử hoặc xem phim, thậm chí còn làm cho bạn một vài món ăn ngon để mang đi nữa, đó mới thực sự là một người bạn gái biết thấu hiểu và khiến các chàng trai khác phải ghen tị với bạn.

Những dấu hiệu cho một cô bạn gái hoàn hảo phần 2

2. Cô ấy không càu nhàu vì những lý do vớ vẩn

Một cô bạn gái khiến người khác ngưỡng mộ sẽ biết chuyện gì đáng để nổi giận và chuyện gì không, biết lúc nào nên “cứng” với bạn và khi nào thì mềm mỏng. Họ không giận dỗi vài ngày trời vì những chuyện linh tinh đến từ bản tính trẻ con nhõng nhẽo, và tất nhiên, khi họ giận có nghĩa là bạn đã phạm phải một sai lầm không hề nhỏ đâu đấy.

3. Cô ấy hoà hợp với bạn bè và gia đình bạn

Một thói xấu của nhiều cô gái đó là khi họ không hoà hợp với gia đình và bạn bè của bạn, họ sẽ bắt bạn phải chọn. Tuy nhiên, một cô bạn gái tốt sẽ luôn tìm cách để hoà hợp với người thân xung quanh bạn. Ngay cả khi cô ấy thật sự không thích bọn họ nhưng cô ấy sẽ cố gắng dành thời gian để tìm hiểu, và nếu không tìm hiểu được thì cô ấy cũng sẽ không đẩy bạn vào tình thế khó xử.

4. Cô ấy khiến bạn muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn

Một người khi có được một cô bạn gái khiến anh ta tự hào, anh ta sẽ muốn mình trở nên tốt hơn mỗi ngày. Từ việc quan tâm đến bản thân hơn, ăn uống điều độ hơn, sắp xếp thời gian hợp lý hơn cho đến việc quan tâm đến những người xung quanh và bắt đầu lo lắng cho sự nghiệp của mình hơn. Một người bạn gái như một liều thuốc, nếu cô ấy khiến bạn muốn sống tích cực hơn thì có nghĩa: cô ấy chính là một liều thuốc tốt.


Bài viết cùng chuyên mục