Thu, 02 / 2016 12:04 pm | ngongan

Son dưỡng môi có rất nhiều công dụng làm đẹp không chỉ làm cho đôi môi bạn càng thêm hồng hào căng mong, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho làn môi bạn mà còn giúp cho đôi môi bạn mềm mịn hơn nhiều đấy nhé.

1.    Son dưỡng môi xoa dịu phần da quanh mũi

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi sử dụng son dưỡng môi chính là công dụng xoa dịu phần da quanh mũi cạnh môi của bạn, nhất là trong thời tiết mùa đông hoặc hơi se lạnh khi trời giao mùa như hiện nay, việc hắt hơi và xổ mũi thường xuyên dễ làm cho phần da quanh mũi của bạn có thể bị tổn thương ngoài ý muốn, lúc này nếu bạn muốn xoa dịu phần da quanh mũi bạn chỉ cần thoa một chút son dưỡng môi bên ngoài là được.

Công dụng của son dưỡng môi sẽ giúp phần da quanh mũi của bạn không còn bị khô rát và khó chịu, thậm chí còn hỗ trợ kích thích để làm mềm vùng da quanh mũi của bạn, giúp bạn không còn cảm thấy đau rát và khó chịu nữa.

Những công dụng làm đẹp cực hay từ son dưỡng môi

2.  Son dưỡng môi có tác dụng trị cước, làm mềm tay

Một trong những công dụng khác của son dưỡng môi chính là điều trị cước hiệu quả, hỗ trợ làm mềm da tay cực hay cho bạn gái.

Với những bạn gái thường xuyên bị nứt ngón tay, bị chai tay hoặc thường xuyên bị cước trong thời tiết mùa đông này thì việc sử dụng son dưỡng môi cũng giúp bạn giảm thiểu đau đớn cực tốt, chỉ cần bạn thoa chút son dưỡng môi quanh ngón tay là được nhé

3.    Son dưỡng môi làm giảm đau chân

Một trong những công dụng không ngờ tới của son dưỡng môi mà bạn nên biết đó  là có khả năng làm giảm đau vùng chân cho bạn gái. Thông thường khu vực bàn chân bạn khi tiếp xúc với giày dép quá nhiều cũng có thể khiến cho chân bạn dễ bị trầy xước và gây đau đớn, khó đi giày, lúc này bạn chỉ cần thoa chút son dưỡng môi lên chân sẽ làm giảm trầy xước hoặc có tác dụng giảm đau và làm vết trầy nhanh lành hơn

Những công dụng làm đẹp cực hay từ son dưỡng môi

4.    Công dụng cạo lông và gỡ tóc rối

Son dưỡng môi còn có công dụng cạo lông và gỡ tóc rối cực kỳ hiệu quả, chỉ cần bạn thoa chút son dưỡng môi lên tay chân sau đó cạo lông sẽ cực sạch sẽ và nhanh gọn.

Ngoài ra bạn cũng thoa chút son dưỡng môi lên phần tóc rối rồi nhẹ nhàng chải cũng có công dụng gỡ tóc rối cực hay.

5.    Làm đẹp mắt

Son dưỡng môi không chỉ có tác dụng làm đẹp đôi môi bạn mà còn có công dụng làm đẹp mắt tương đối hiệu quả, nhất là khi mắt bạn bị sưng húp chỉ cần thoa chút son dưỡng môi sẽ làm giảm bọng mắt bạn xuống.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng son dưỡng môi như một sản phẩm làm đẹp mắt và tạo lông mày bằng cách thoa một chút son dưỡng môi lên đường kẻ lông mày làm lông mày bạn đậm hơn

Những công dụng làm đẹp cực hay từ son dưỡng môi

Ngoài ra son dưỡng môi còn có tác dụng làm sạch lông mày và tạo mi cong vô cùng hiệu quả, chỉ cần thoa chút son dưỡng môi lên lông mày hay làm mi cũng làm cho bờ mi bạn cong tự nhiên hơn. Nếu bạn làm sạch lông mày thì thoa chút son dưỡng môi lên lông mày từ chân tới ngọn sẽ giúp lông mày bạn sạch sẽ

6.   Những công dụng khác của son dưỡng môi

Ngoài những công dụng trên thì son dưỡng môi còn có tác dụng kéo khóa khi khóa bị kẹt, giúp bạn xỏ giày đẹp hơn hoặc giúp bạn lấy nhẫn ở tay nếu bị kẹt hay là chất chống gỉ sét cực có ích đấy nhé, chỉ cần bạn bôi một chút son dưỡng môi lên đồ vật bạn muốn làm là được, tác dụng đa năng của son dưỡng môi sẽ giúp bạn thuận tiện trong mọi việc hơn nhiều.

Bài viết cùng chuyên mục