Wed, 04 / 2016 2:46 am | helios

 

Nếu chị em phụ nữ có ham muốn tình dục giảm thì nó cũng vô tình khiến cho các đáng mày râu tìu nghỉu và có thể khiến mỗi quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi.

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ là những người phức tạp, họ có thể vừa vui và hạnh phúc nhưng sau đó sẽ trở nên buồn bã. Bởi chính sự thay đổi nội tiết tố bên trong có thể họ mà có những thay đổi chóng mặt như vậy. Ngay cả đối với phụ nữ họ cũng không biết cơ thể của họ muốn gì thì nam giới khó có thể hiểu hết về họ.

ham-muon3

Vì vậy nên nếu muốn có cảm hứng cho chuyện yêu thì phụ nữ sẽ thất thường và căng thẳng đó là một trong những nguyên nhân khiến cho phụ nữ không có ham muốn tình dục. Trong khi đó để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì bạn không thể bỏ qua được tình dục, đó là sự gắn kết cho mối quan hệ của bạn và đồng thời nó cũng giúp tăng cường sức khỏe của bạn cũng như nam giới.

Nếu chị em cảm thấy cơ thể mình đang bị giảm ham muốn thì hãy nhanh chóng thúc đẩy ham muốn tình dục của mình lên cao hơn. Cùng tham khảo những cách làm tăng ham muốn ở phụ nữ dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy nhé.

1. Tạo môi trường phù hợp

Không khí của không gian làm chuyện ấy của bạn nó đóng một vai trò rất quan trọng đối với việc tăng cường tâm trạng cho chuyện ái ân. Không gian đó cần phải yên tĩnh và sạch sẽ, nơi có ánh sáng dịu và có khung cảnh lãng mạn càng tốt nhé.

2. Nghỉ ngơi

ham-muon2

Chắc hẳn bạn cũng biết nếu như cơ thể bị căng thẳng thì bạn không thể hoạt động được việc gì tích cực cả, ngay trong quan hệ tình dục cũng vậy. Để có thể làm tăng ham muốn của mình lên thì hãy cho cơ thể nghỉ ngơi, thoải mái và có cơ thể khỏe mạnh thì bạn mới có hứng thú với việc này. Nó không chỉ giúp ích cho tâm trí của bạn mà nó còn giúp bạn chuẩn bị tinh thần thoái mái cho một cuộc “yêu” sung sức thỏa mãn nhất.

3. Tập thể dục thường xuyên

Thời gian kéo theo sự già đi của tuổi tác nó khiến hco cơ thể của bạn bắt đầu mất đi sức sống tươi trẻ của mình, nhưng nếu bạn có một kế hoạch tập luyện hợp lý thì bạn sẽ giữ được sức khỏe lâu hơn. Vì vậy nên việc quan trọng đó là nên tập thể dục thường xuyên là cách tốt nhất để bạn duy trì được tâm hồn trẻ trung và một cơ thể khỏe mạnh. Đây cũng là cách tốt nhất cho bạn thúc đẩy ham muốn tình dục, hay cũng chồng của mình luyện tập thể dục cùng nhau để cả hai đều luôn khỏe mạnh nhé.

4. Hẹn hò ở bên ngoài với nhau

ham-muon1

Công việc cũng như cuộc sống tất bận, vội vã hàng ngày nó cùng khiến cho ham muốn tình dục của bạn có thể mất đi. Một cặp vợ chồng không còn thời gian để nói chuyện với nhau hay dành thời gian cho nhau thì việc yêu cũng sẽ không có thời gian và trở nên trầm lắng hơn. Vì vậy bạn nên thực hiện cho mình một kế hoạch hẹn hò cùng với chồng mình như cùng đi xem một bộ phim hay cùng ăn tối, lang thang với nhau cũng khiến cho tâm hồn bạn trở nên thoái mái thì ham muốn của bạn cũng được tăng cao.

5. Bổ sung thực phẩm

Ngoài ra việc quan trọng không kém đó là bổ sung thêm cho mình thực phẩm để thúc đẩy ham muốn tình dục ở cả phụ nữ và nam giới. Trong thực đơn của gia đình mình bạn có thể điểm thêm một số thực phẩm khác như chuối, quả sung hay socola, dâu tây, trà xanh và đào cũng rất tốt cho chuyện ấy nhé.

6. Giảm căng thẳng

Nếu bạn thấy cơ thể mình bị căng thẳng thì hãy làm giảm chúng ngay lập tức hãy ngâm mình trong nước nóng trước khi quan hệ tình dục thì nó sẽ khiến cho bạn được thư giãn và giảm đi căng thẳng thì ham muốn của phụ nữ sẽ được đẩy tăng cao hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục