Wed, 06 / 2015 2:35 pm | ngongan
Việc giảm cân hay ăn kiêng là một trong những nỗi lo muôn thủa của mọi chị em, làm sao để giảm cân hiệu quả, những cách giảm cân nhanh nào là tốt nhất cho sức khỏe chị em.
Với cách giảm cân nhanh và hiệu quả chỉ trong 3 ngày dưới đây có thể giúp chị em tiến hành kế hoạch giảm cân hoàn hảo và thuận tiện nhất đấy nhé.

1. Kế hoạch giảm cân ngày thứ nhất

Với cách giảm cân nhanh và hiệu quả trong ngày thứ nhất, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống thanh đạm của mình, tức là vào bữa sáng chỉ nên uống 1 cốc nước hoa quả ép, kèm theo nước hoa quả ép là ăn thêm 1 trái táo, còn thực đơn của bữa trưa lại càng nên thanh đạm hơn, tức là chỉ cần 1 đĩa salat hoa quả ăn trong bữa trưa và uống thêm 1 cốc nước lọc (ads: cao đẳng y tế hà nội). Trong bữa tối cũng không nên ăn nhiều, chỉ nên ăn 1 đĩa salat hoa quả kèm theo uống đồ uống đi lèm là 1 cốc nước em hoa quả tươi là được thôi nhé. Không được ăn đồ dầu mỡ và tránh xa nước uống có ga.
Những cách giảm cân nhanh chỉ trong 3 ngày dành cho chị em

2. Kế hoạch giảm cân ngày thứ 2

Đối với ngày thứ 2 trong tiến trình giảm cân, bạn nên tiếp tục chế độ ăn uống thanh đạm với bữa sáng là uống 1 cốc nước lọc, ăn thêm chút đồ ăn nguội không dầu mỡ và 1 đĩa hoa quả tươi, tới bữa trưa bạn dùng thêm 1 đĩa salat rau trộn như ngày hôm qua và uống kèm 1 cốc nước lọc, (ads: cao đẳng dược phú thọcòn bữa tối thì chỉ nên ăn thanh đạm với các loại rau tươi cùng với 2 trái táo thôi nhé, nghiêm cẩn tuân thủ quy tắc ăn thanh đạm và không dầu mỡ.

3. Kế hoạch giảm cân ngày thứ 3

Cách giảm cân nhanh nhất của ngày thứ 3 là bảo vệ nghiêm ngặt chế độ ăn uống giảm cân của mình, bữa sáng dùng 1 đĩa hoa quả trộn và uống kèm với 1 cốc nước ép hoa quả tươi, sang bữa trưa tiếp tục chỉ ăn 1 đĩa salat rau tươi cùng với uống 1 cốc nước lọc, còn bữa tối chỉ nên uống 1 bát canh thanh đạm là được.(ads: cao đẳng dược hà nội )
Tuy rằng thực đơn giảm cân trong 3 ngày trên là cách giảm cân nhanh hiệu quả, tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng 3 ngày thôi nhé, đừng duy trì nó trong lâu dài vì như thế sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn, đây cũng là một trong những bí quyết giảm cân dành cho chị em phái đẹp đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục