Tue, 09 / 2015 6:56 am | ngongan
Đối với chị em phụ nữ thì mụn cám không khác gì một “chiếc kim trong bông” khiến cho chị em vô cùng khó chịu. Việc điều trị mụn cám lại khá khó khăn vì đây có thể xem như một loại mụn “lì” rất khó điều trị triệt để. Dưới  đây chính là một số bí quyết điều trị mụn cám, trị nám tận gốc cho chị em cùng tham khảo.
1. Điều trị bằng lòng trắng trứng gà
Trong điều trị mụn cám thì lòng trắng trứng gà có công dụng khá tốt mà bạn có thể sử dụng được, cách thức làm lại vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần sử dụng 1 lòng trắng trứng gà được trộn đều với chút nước chanh ( chỉ cần vài giọt thôi nhé) sau đó thì lấy mặt nạ giất thấm vào hỗn hợp này và sau đó thì bạn chỉ việc đắp lên mặt 15 phút, để cho khô rồi từ từ lột nhẹ, lúc này bạn có thể thấy được mụn cám đang dính theo mặt nạ giấy đó nhé. 
Cuối cùng thì bạn chỉ cần rửa sạch mặt với nước là có thể loại sạch mụn cám và làm se khít lỗ chân lông sau đó từ từ lột nhẹ ra để các mụn cám dễ dàng đi theo mặt nạ giấy.cách này khá hiệu quả nên tốt nhất là bạn cần thường xuyên dùng  2 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.
Những bí quyết điều trị mụn cám cực công hiệu bạn nên biết

2. Trị mụn cám bằng chuối:

Chuối không chỉ là một thực phẩm tốt cho sức khỏe mà còn là phương pháp khá tiện lợi giúp cho bạn điều trị mụn cám tại nhà đấy nhé. Cách làm lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nửa quả chuối nghiền nát và trộn mới một chút bột mì tạo thành hỗn hợp trộn với lòng trắng trứng gà và cho vào máy xay sinh tốt. hỗn hợp này bạn dùng để đắp lên mặt khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm bạn sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt đấy nhé.
 

3. Trị mụn cám bằng  nước vo gạo:

Nước vo gạo không chỉ có công dụng giúp làm se khít lỗ chân lòng mà còn có tác dụng ngăn ngừa mụn cám vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy phần bột trắng đã lắng xuống của nước vo gạo để bôi lên mặt trước khi ngủ, rửa sạch với nước ấm khi thức dậy thì bạn sẽ thấy có được hiệu quả không ngờ đấy nhé 
Những cách trị nám da mặt nhanh nhất, trị mụn cám từ thiên nhiên khá lành tính, đơn giản. Song lại không điều trị tận gốc được mụn cám, do chúng chỉ tác động đến bề mặt da mà không lấy đi được các cồi mụn và nhân mụn nằm sâu bên trong. Với các phương pháp này, nếu ngừng thực hiện mụn sẽ lại tái phát, thậm chí ở mức độ dày đặc hơn.
>>>Mời các bạn xem thêm: Xóa tàn nhang bằng laser
Bài viết cùng chuyên mục