Mon, 05 / 2016 9:20 pm | ngongan

Có rất ít bạn gái biết rằng đằng sau thời gian trả lời tin nhắn của chàng đều có những ý nghĩa nhất định, những ý nghĩa này có thể phân biệt rõ hơn “bạn là ai” ở trong lòng của chàng và có thể khẳng định vị trí của bạn trong trái tim chàng đấy nhé.

1.    Tin nhắn của chàng tới sau 1 ngày

Nếu như bạn gửi tin nhắn cho đối phương mà sau 1 ngày chàng mới trả lời tin nhắn của bạn, chứng tỏ đây chính là một trong những dấu hiệu chán nản của chàng đối với bạn, đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo khá nguy hiểm cho mối quan hệ của hai người bạn, lúc này bạn nên suy nghĩ kỹ càng và tìm hiểu rõ những lý do dẫn tới tình trang này.

Đừng bao giờ ảo tưởng rằng vì anh ấy đang bận hoặc anh ấy không để ý tới tin nhắn của bạn nên mới lâu trả lời tới vậy, vì chả có ai bận rộn tới mức không thể chạm vào điện thoải cả đâu nhé.

Vào những lúc này tốt nhất bạn nên trực tiếp gọi điện cho chàng để hỏi thăm lý do, có thể do đối phương thực sự bận rộn hoặc vì những lý do khác, tìm hiểu rõ ràng lý do sẽ giúp bạn cân nhắc lối đi cho mối quan hệ của hai bạn tốt hơn.

Những bí mật sau khoảng thời gian trả lời tin nhắn của chàng bạn nên biết

2.    Chàng trả lời tin nhắn sau một khoảng thời gian nhất định

Nhiều chàng trai khi trả lời tin nhắn cho bạn gái thường trả lời sau một khoảng thời gian nhất định và tin nhắn nào cũng căn đúng khoảng thời gian này, đây cũng là một trong những dấu hiệu nguy hiểm cho mối quan hệ của hai bạn, có thể là vị trí của bạn trong lòng chàng không quá quan trọng tới như vậy.

Đôi khi việc trả lời tin nhắn sau một khoảng thời gian nhất định cũng có thể là thói quen của chàng hoặc anh ấy đang có những mối quan tâm khác ngoài bạn, vì thế trong những thời điểm này bạn nên thẳng thắn bày tỏ rõ quan điểm của bản thân để anh ấy có thể hiểu rõ điều bạn mong muốn hơn.

3.    Chàng chỉ trả lời duy nhất tin nhắn đầu

Nếu như bạn nhắn tin liên tiếp cho đối phương, anh ấy cũng trả lời lại rất nhanh xong chỉ trả lời duy nhất tin nhắn đầu tiên, những tin nhắn sau thì chàng đã  “mất hút”, điều này tức là đối phương đang bận rộn làm gì đó hoặc đi đâu đó, đi với ai đó mà bạn không hề biết.

Khi bạn gặp trường hợp này bạn cũng hãy kệ và thử “bơ” chàng đi, để anh ấy thử hiểu cảm giác của bạn và xem thái độ của đối phương ra sao rồi bạn mới có cách giải quyết thích hợp tiếp theo nhé.

Những bí mật sau khoảng thời gian trả lời tin nhắn của chàng bạn nên biết

Thường những tin nhắn này đa phần giống như hình thức “điểm danh” với bạn cho có, là nghĩa vụ cần làm trong mắt chàng, tuy nhiên bạn nên tránh tra khảo đối phương vì có thể đối phương thật sự đang bận rộn, bạn cần khéo léo hỏi xem vì sao anh ấy không nhắn tin lại cho bạn trước nhé.

4.    Trả lời tin nhắn sau 1 tiếng

Nếu như bạn nhắn tin cho đối phương mà tận 1 tiếng sau anh ấy mới nhắn lại thì bạn nên chú ý tìm hiểu công việc anh ấy, vì có thể đối phương thực sự đang bận rộn công việc của mình.

Những bí mật sau khoảng thời gian trả lời tin nhắn của chàng bạn nên biết

Ngoài ra lúc này có thể đối phương đang nghỉ ngơi và không cầm điện thoại, vì thế bạn đừng quá vội buồn và tra khảo chàng ngay nhé, nếu đối phương phản hồi lại những tin nhắn ngọt ngào tức là vị trí bạn trong lòng anh ấy khá quan trọng nhé.

5.    Trả lời tin nhắn sau vài phút hoặc ngay lập tức

Nếu bạn nhắn tin mà chàng trả lời ngay hoặc sau vài phút trả lời ngay bằng những tin nhắn ngọt ngào tức là vị trí của bạn trong lòng chàng tương đối quan trọng, chàng cũng yêu bạn rất thật lòng và cực kỳ mong mỏi nói chuyện với chàng đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục