Tue, 12 / 2014 2:04 am | helios

Cuộc thi tìm kiếm tân hoa hậu thế giới đã đến hồi kết và đã xác định được ngôi vị quán quân thuộc về hoa hậu Nam phi Rolene Strauss đã đăng quang tân hoa hậu thế giới 2014. Cùng với đó, một đại  diện đến từ Việt Nam cũng lọt vào tóp 25 người đẹp nhất thế giới 2014.

Trên sân khấu truyền hình trực tiếp từ Excel London, với sự góp mặt trực tiếp của 122 người đẹp là ứng viên cho danh hiệu tân hoa hậu thế giới 2014 đã diễn ra. Nguyễn Thị Loan là đại diện đến từ Việt Nam và cô đã lọt vào top 25 người đẹp nhất.

Để đạt được thành tích đó, không phải là  một điều dễ dàng, cô đã xuất sắc vượt qua hơn 100 ứng viên khác để bất ngờ được vinh danh trong top 25 người đẹp nhất.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan đã lọt vào top 25 người đẹp trong đêm chung kết hoa hậu thế giới

Với bộ váy dạ đỏ khoát ngực – sản phẩm thiết kế dành riêng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa Nguyễn Thị Loan đã thực sự nổi bật trong cuộc thi. Người đẹp rất tự tin với máu tóc thả bồng bềnh tự nhiên sải bước trên sân khấu.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76m và nặng 58 kg, số đo 3 vòng của cô chuẩn 90-60-93. Cô gái này đã từng là sinh viên của Đại học Thương mại, cô có bảng thành tích đáng ngờ và đã từng tham gia nhiều cuộc thi về sắc đẹp cũng đạt được nhiều giải ấn tượng như làHoa hậu biển, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 và 2013 giang ngôi vị á hậu 2 trong cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

vương miện hoa hậu thế giới 2014 đã thuộc về  người đẹp đến từ Nam Phi Rolene Strauss

Giây phút công bố top 25 người đẹp thế giới năm 2014, Nguyễn Thị Loan đã sánh bước cùng với nhiều người đẹp khác đến từ Trung Quốc, Anh, Mexico, Ấn độ, Phần Lan, Ghana, Kenya, Hà Lan, Philipin, Malaysia, hungary, autralia, nam phi, thụy điển, Indonesia, south sudan, domini can, Scotland,repucblic, Bolivia, brazil, Trinidad & Tobago và Mỹ.

Cuối cùng vương miện hoa hậu thế giới (miss word 2014) đã thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi- Rolene Strauss. Á hậu 1 là người đẹp đến từ hungary, cô Edina Kulcsar, á hậu hai là Elizabeth Safrit đến từ Mỹ.

Bài viết cùng chuyên mục