Thu, 03 / 2016 7:22 am | helios

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi cho bạn một chiếc mũi cao tự nhiên. Nâng mũi bằng có thể là khái niệm khá lạ lẫm với giới trẻ hiện nay nhưng thực sự thì phương pháp này đã có từ rất lâu và được xem là giải pháp hoàn hảo cho các chị em muốn nâng mũi đẹp tự nhiên mà không muốn động đến dao kéo.

Vậy nâng mũi chỉ làm như thế nào? Có đem lại kết quả như mong muốn không? Sau đây là những câu trả lời thắc mắc của các bạn ?

1. Nâng mũi bằng chỉ làm như thế nào  

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi bằng chỉ được nhiều nơi quảng cáo là phương pháp không cần phẫu thuật, vì thế mà được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với phương pháp này, bác sĩ đưa sợi chỉ vào mũi của bạn nhằm tạo nên một khối thống nhất nâng cao sống mũi. Bạn không phải lo lắng mũi bạn quá bè hoặc đầu mũi quá to thì bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật đơn giản để điều chỉnh chúng trở nên thon gọn hơn. Kết quả ngay chỉ sau 15 phút thì bạn có luôn chiếc mũi dáng như mọi đợi.

2. Chúng  ta có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

Nâng mũi bằng chỉ là dùng sợi chỉ để nâng mũi cao lên. Bác sĩ sử dụng chỉ nâng cơ xung quanh mũi nên các bó sợi sẽ nâng sống mũi của bạn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ chỉ nâng cao phần sống mũi chứ không thon gọn mũi. Kết quả cũng khá tốt cho những bạn chỉ cần nên mũi cao lên nhưng kết quả năng, gây co kéo khiến mũi bị lệch nhanh hơn… .Thời gian duy trì được khoảng 2 năm nên bạn sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí để bổ sung lượng chỉ cho những lần sau đó để duy trì kết quả. Do vậy, các bạn nên xem xét thật kĩ khi nâng mũi không phẫu thuật.

3. Giải pháp nâng mũi hoàn hảo

giai-phap-nag-mui-han-quoc

Một giải pháp dành cho mọi trường hợp là nâng mũi bằng công nghệ 3D Sline. Phương pháp này là công nghệ nâng mũi khắc phục được mọi điểm của mũi: thu gọn mũi, mũi thẳng theo ý muốn của bạn,….. Chỉ sau 1 tiếng phẫu thuật thì bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi Sline mềm mại, đẹp tự nhiên tới từng milimet.

Với chất sụn từ  thân là quan trọng nhất trong việc tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất, khắc phục hiện tượng mũi cứng. Sụn được lấy từ tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn đảm bảo không gây kích ứng hay biến chứng gì sau phẫu thuật. Sau khi nâng mũi thì kết quả của bạn là viễn vĩnh và luôn luôn ổn định.

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi bằng filler, chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Bài viết cùng chuyên mục