Tue, 09 / 2014 10:08 am | helios

Tạm biệt môi thâm, bạn sẽ sở hữu bờ môi hồng hào, căng mọng và quyến rũ chỉ với những cách đơn giản tự nhiên mà công sở Việt đã chia sẻ dưới đây.

Những thói quen hàng ngày giúp tạm biệt môi thâm dành cho các bạn gái

1. Uống nhiều nước mỗi ngày

Nước giúp đôi môi bạn căng mọng, cung cấp độ ẩm để đôi môi luôn mềm mại và quyến rũ. Không khó khăn gì với 2 lít nước mỗi ngày, sự khô ráp của đôi môi sẽ mất đi.

ảnh 1_VQLP

Uống nhiều nước mỗi ngày sẽ cho giúp đôi môi căng mọng

2. Sử dụng ít các loại đồ uống có chất kích thích hoặc sử dụng đúng cách

Những đồ uống tối màu như coca hay cà phê làm ố vàng và mất màu đôi môi và khiến đôi môi thâm kém xinh. Nếu không biết cách chăm sóc môi thâm thì một đôi môi dù có hồng hào đến mấy nếu không biết cách ăn uống (ads: mật ong xịn) và chăm sóc thì sẽ mất dần đi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Bởi những chất kích thích và màu ố vàng của những loại đồ uồng này sẽ thấm dần và làm môi bạn bị thâm.

images

Hạn chế sử dụng các loại chất kích thích nếu muốn có một đôi môi luôn hồng hào

Sử dụng ống hút để uống những loại đồ uống này chính là một cách tuyệt vời để giữ được đôi môi hồng hào vốn có và tránh mất màu.

3. Dưỡng ẩm cho đôi môi

Để giữ cho đôi môi luôn rạng ngời thì bạn nên hạn chế để môi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nên có những vật dụng che chở cần thiết. Cách tốt nhất là bạn nên thoa một chút kem chống nắng cho đôi môi của mình để đảm bảo vẫn tự nhiên mà vẫn bảo vệ được tốt nhất cho đôi môi.

Luôn luôn chú ý dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn

Dưỡng ẩm cho đôi môi thường xuyên cũng làm cho môi luôn luôn được cung cấp dưỡng chất cần thiết và đầy đủ để duy trì vẻ đẹp cho mỗi ngày.

4. Bỏ thói quen xấu là liếm môi

Đôi môi mỗi người đều có một lớp dầu tự nhiên để bảo vệ giúp tránh khỏi những tác nhân làm hại từ môi trường bên ngoài. Thường xuyên liếm môi sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ này và môi sẽ yếu và trở nên sạm dần trước các tác nhân tự nhiên. Nhiều người đôi môi thường xuyên bị kho do không thường xuyên uống nước và dưỡng ẩm hay có thói quen liếm môi với lầm tưởng để cung cấp dưỡng ẩm cho môi nhưng đó là điều hoàn toàn sai lầm.(phấn ong) Môi bạn càng trở nên khô ráp, sạm đen và thiếu sức sống hơn khi thường xuyên liếm bởi khi đó lớp dầu tự nhiên trên môi dần mất đi.

5. Bổ sung dưỡng chất qua bữa ăn hàng ngày

Chanh, trái cây tươi, rau xạnh, các loại hạt… là những thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và là một cách làm đẹp tự nhiên giúp cho đôi môi bạn luôn hồng hào và quyến rũ. Hãy bổ sung cho cơ thể mình những loại phẩm này thường xuyên nhé.

che do an dep da

Bài viết cùng chuyên mục