Tue, 03 / 2015 9:06 am | helios

Bạn đã có thời gian vất vả thực hiện chế độ ăn kiêng để có được thân hình như mong muốn. Làm sao để giữ được thành quả đó, hãy cùng lập một kế hoạch để hợp lý khác nữa để duy trì thành quả giảm cân cực khổ đó nhé.

Tăng cường tập luyện thể thao

Tập thể dục thường xuyên rất tốt cho cơ thể mỗi người, bạn cần duy trì việc tập luyện để giữ gìn vóc dáng như mong muốn, có thể giảm cường độ tập luyện so với hồi đang thực hiện chế độ giảm cân nhưng tuyệt đối đừng nên ngừng hẳn bởi chỉ có tập luyện đều đặn, thường xuyên bạn mới giữ gìn được vóc dáng như mong muốn.

Việc vận động, tập luyện thể dục thể thao là cách tốt nhất để “đốt” lượng calo bạn nạp vào cơ thể (ads: cao đẳng dược hà nội ). Đồng thời với đó, quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng sẽ được tăng cường tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Luyện tập thể thao giúp bạn giữ gìn vóc dáng 

Ăn đủ bữa

Quá trình trao đổi chất cần thiết diễn ra thường xuyên trong cơ thể, nếu vì một lý do nào đó bị chậm lại thì cơ thể bạn sẽ bắt đầu lưu trữ chất béo, khả năng phát phì càng cao. Chính bởi vậy, hãy đảm bảo ăn đủ bữa mỗi ngày.

Uống nhiều nước

Nước rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất, thiếu nước mỗi ngày sẽ khiến sự trao đổi chất chững lại. Để tốt nhất cho cơ thể, trung bình mỗi ngày hãy uống 2,5 lít nước, phân chia đều mỗi thời điểm trong ngày. Tuy nhiên cần đảm bảo uống 1 ly nước trước mỗi bữa ăn hàng ngày.(ads: cao đẳng dược phú thọ)

Bên cạnh đó bạn nên bổ sung thêm các loại trái cây tươi cũng như rau quả tươi mỗi ngày đồng thời hạn chế những đồ ăn chiên xào.

Uống nhiều nước tốt cho quá trình trao đổi chất 

Uống nước lạnh

Nước lạnh có khả năng đốt cháy calo rất cao.(mật ong nguyên chất) Theo các nghiên cứu cho thấy, uống nước đá sẽ giúp tiêu hao lượng calo lớn mỗi ngày. Sau một năm không ăn kiêng, bạn có thể giảm được 1kg với việc uống nước lạnh mỗi ngày.(ads: cao đẳng y tế hà nội)

Tránh xa stress

Sự căng thẳng, mệt mỏi chính là nguyên nhân dẫn đến vóc dáng của bạn quay lại so với thời chưa thực hiện chế độ ăn kiêng.(phấn hoa mật ong)

Hãy sống vui vẻ, thoải mái, tạo ra những phút giây thư giãn cần thiết mỗi ngày cho bạn nhé, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giữ ổn định cân nặng cho bạn đó.

 

Bài viết cùng chuyên mục