Fri, 11 / 2014 4:52 am | helios

Ai cũng biết đến chiếc thìa như một công cụ phổ biến trong nhà bếp với chức năng để ăn cơm. Tuy nhiên bạn chưa ngờ tới, chúng lại có một tác  dụng đáng ngạc nhiên trong việc làm đẹp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Tạo mắt mèo

Bạn gái luôn mong muốn có một đôi mắt sáng ngời như mắt mèo trong đêm. Xu hướng  tạo mắt mèo đang trở nên hot hiện nay. Đơn giản với chiếc thìa bạn có thể làm được các bước để có được mắt mèo sáng ngời.

spoonbeautytips-1415071019_490x294

Tạo mắt mèo hấp dẫn với chiếc thìa 

Giữ không nhòe cho mascara

Thìa có rất nhiều tác dụng làm đẹp cho đôi mắt, bên cạnh việc tạo mắt mèo, khi chuốt mascara bằng thìa bạn cũng có cảm giác dễ dàng hơn và giữ cho mascara không bị nhòe. Cầm chiếc thìa, giữ thìa và che phần mắt đang làm lại, bạn có thể tha hồ làm đẹp cho những chiếc lông mi.

Giữ cho da mịn màng dễ dàng trang điểm

Không phải vùng  da trên mặt, phần nào cũng nhẵn nhụi và mịn màng cho bạn trang điểm dễ dàng. Một chiếc thìa có thể cải thiện điều đó. Đơn giản bạn hãy dùng một chiếc thìa lạnh sau khi đã  lấy từ trong tủ lạnh ra đặt lên phần da nhăn nheo, lặ đi lặp lại vài lần sau đó tiếp tục trang điểm. Phần da đó sẽ trở nên mịn màng dễ dàng cho bạn trang điểm hơn.

Mach-ban-meo-lam-dep-voi----thia-2-1396667998

Bí quyết sử dụng chiếc thìa cho hàng mi cong

Loại bỏ hơi thở nặng mùi

Lưỡi của bạn sẽ là nơi tích tụ những vi khuẩn vào mỗi buổi tối và buổi sáng sau khi bạn thức dậy. Các chuyên gia khuyên bạn một ngày nên làm sạch lưỡi 2 lần để giúp hơi thở thơm tho. Chiếc thìa với thiết kế sẵn có là một công cụ thuận lợi giúp bạn thực hiện điều đó mà không làm hại lưỡi.

Cho đôi hàng mi cong

Không cần đến kẹp mi mỗi lần trang điểm, bạn vẫn có thể có được một hàng mi cong vút đầy quyến rũ. Chỉ với chiếc thìa nhỏ, bạn xoay muỗng  theo chiều ngang, kẹp lông mi giữa ngón cái và các cạnh tròn của thìa và uốn cong từ chân mi. Sau đó bạn có thể chải mascara bình thường. Đặc biệt nếu muốn cong hơn nữa bạn có thể hơ nóng thìa, tác dụng sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Cho đôi má hồng duyên dáng

Một đôi má hồng nhẹ sẽ cho bạn gái vẻ đẹp duyên dáng và nữ tính, chiếc thìa sẽ giúp bạn nhiều hơn trong khi thực hiện việc này. Áp sát chiếc thìa vào má, các cạnh của chiếc thìa sẽ cho bạn việc xác định chuẩn nhất vị trí của đôi má hồng.

Bài viết cùng chuyên mục