Thu, 01 / 2016 8:36 am | ngongan

Phương pháp làm trắng da bằng dầu dừa hiện nay được nhiều chị em sử dụng, tuy nhiên làm sao để làm trắng da bằng dầu dừa? Cách để phát huy tối đa công dụng của dầu dừa trong làm đẹp da ? Dưới đây chính là giải pháp làm trắng da từ dầu dừa hiệu quả nhất cho chị em.

1.    Dưỡng trắng da mặt bằng dầu dừa

Dưỡng trắng da mặt bằng dầu dừa là phương pháp làm trắng da cực hiệu quả mà bạn có thể thử nghiệm tại nhà, chỉ cần bạn trộn dầu dừa với đường trắng và nước cốt chanh tươi theo tỷ lệ 2:1:1 thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp đã trộn nhẹ nhàng massage lên làn da của bạn theo hình vòng tròn, sau khi làm xong thì dùng nước ấm rửa sạch mặt là được.

Phương pháp làm trắng da này không chỉ giúp bạn dưỡng trắng da mà còn có tác dụng tẩy da chết cực hay, 1 tuần nên làm đều đặn 2 lần sẽ mang lại hiệu quả cao

Mẹo nhỏ làm trắng da bằng dầu dừa hiệu quả

Bạn cũng có thể dưỡng trắng da bằng mặt nạ dầu dừa sữa chua, trộn 1 thìa dầu dừa với 2 thìa sữa chua thành hỗn hợp rồi nhẹ nhàng massage lên mặt khoảng 30 phút sau đó dùng nước lạnh rửa sạch mặt, 1 tuần làm 3 lần sẽ mang lại hiệu quả cao

Dùng mặt nạ dầu dừa mật ong với lòng trắng trứng gà cũng có tác dụng dưỡng da cao, chỉ cần trộn đều 3 thứ này với nhau theo tỷ lệ 1:1:1 rồi thoa đều hỗn hợp này lên trên mặt, đợi khaongr 30 phút thì dùng nước ấm rửa sạch mặt là được nhé.

2.    Dưỡng trắng da toàn thân bằng dầu dừa

Dầu dừa không chỉ có tác dụng làm đẹp da mặt mà còn dưỡng trắng da toàn thân cực tốt. Chỉ cần bạn pha dầu dừa vào bồn tắm rồi tắm có thể khiến cho làn da bạn trắng sáng thoải mái , dưỡng ẩm hiệu quả, hoặc bạn cũng có thể trộn dầu dừa với sữa tắm để mang tới hương thơm cho cơ thể, làm mịn màng cho làn da của bạn.

Ngoài những phương pháp trên bạn có thể dùng dầu dừa để nhẹ nhàng massage cơ thể, trực tiếp lấy dầu ra tay rồi thoa đều lên da mỗi ngày, cách này giúp cho làn da của bạn mịn màng khỏe khoắn hơn.

Mẹo nhỏ làm trắng da bằng dầu dừa hiệu quả

Dùng dầu dừa với muối tắm dưỡng trắng da cũng là biện pháp cực hay, chỉ cần bạn trộn chút muối tắm với sữa tươi không đường và vài giọt dầu dừa rồi nhẹ nhàng massage toàn thân khoảng 10 phút sau khi tắm xong, sau đó lại dùng nước sạch tắm lại là được, biện pháp này sẽ giúp làn da của bạn thêm mịn màng tươi trẻ.

3.    Tẩy da chết bằng dầu dừa

Dầu dừa cũng có tác dụng tẩy da chết lam trang da cực tốt, chỉ cần bạn tắm qua bằng nước ấm, sau đó trộn 3 thìa dầu dừa với 1 thìa đường nâu thành hỗn hợp, nhẹ nhàng massage hỗn hợp này lên toàn thân khoảng 15 phút rồi dùng nước lạnh tắm sạch là được.

Mẹo nhỏ làm trắng da bằng dầu dừa hiệu quả

4.    Đánh tan quầng thâm mắt bằng dầu dừa

Dùng dầu dừa đánh tan quầng thâm mắt cũng là một trong những biện pháp làm đẹp tốt, chỉ cần bạn thoa nhẹ chút dầu dừa lên mắt trước khi đi ngủ, nhẹ nhàng massage vùng mắt rồi cứ để thế qua đêm là được. Dầu dữa sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe khoắn không có quầng thâm.

5.    Trị nám da bằng dầu dừa

Dầu dừa cũng có tác dụng trị nám da cực an toàn và công hiệu, chỉ cần bạn trộn dầu dừa với đường nâu thành hỗn hợp tẩy da chết thoa lên mặt, rồi rửa sạch mặt, sau đó bạn thoa nhẹ dầu dừa ra tay, nhẹ nhàng massage dầu dừa trên tay lên vùng da bị nám thành vòng tròn, massage khoảng 30 phút rồi dùng nước ấm hoặc sữa rửa mặt để rửa sạch mặt. Tốt nhất nên thực hiện biện pháp này mỗi ngày để mang lại hiệu quả trị nám cao nhất. Riêng việc tẩy da chết tốt nhất nên thực hiện 2 lần trong tuần thôi nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục