Sat, 04 / 2017 3:25 am | ngongan

Đối với bạn gái một mái tóc bồng bềnh có thể mang lại cho chị em vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ hơn nhiều, đặc biệt với những bạn gái có khuôn mặt dài hoặc mái tóc mỏng thì những kiểu tóc bồng bềnh chính là sự lựa chọn hoàn hảo để che khuyết điểm cho bạn

Dưới đây là phương pháp sấy tóc bồng cực đẹp và hấp dẫn cho bạn gái mà bạn có thể thử áp dụng.

1. Ưu điểm của mái tóc bồng với bạn gái

Một mái tóc có mái bồng có thể làm cho khuôn mặt bạn thêm tròn trịa hơn và duyên dáng hơn nhiều đấy nhé, chưa kể việc sấy tóc mái bồng này bạn có thể tự làm tại nhà, vừa tiết kiệm tiền bạc lại tiết kiệm thời gian cực kỳ tốt.

Ngoài ra mái tóc bồng còn có thể che đi khuyết điểm khuôn mặt dài của chị em, tạo cảm giác bồng bềnh quyến rũ hơn nhiều.

Mẹo nhỏ giúp bạn gái sấy tóc bồng đẹp như mơ

Riêng với những bạn gái có mái tóc mỏng thì những kiểu tóc bồng bềnh được đánh giá là mẫu tóc cực đẹp cho bạn gái, giúp mái tóc của bạn nhìn dày hơn và bồng bềnh hấp dẫn hơn nhiều.

2. Chuẩn bị dụng cụ sấy tóc bồng

Để sở hữu được một mái tóc bồng bềnh hấp dẫn, chị em cần chuẩn bị đủ những dụng cụ để sấy tóc bồng, những dụng cụ này cực đơn giản mà bạn dễ dàng mua được ở chợ và tự tiến hành sấy tóc ở nhà được mà không cần phải ra những salon tóc đắt tiền để làm tóc.

Dưới đây là một số dụng cụ cần thiết để bạn có thể chuẩn bị sấy mái tóc bồng bềnh của mình :

máy sấy có lắp đầu sấy nhỏ

1 chiếc lược gai

Chỉ với hai dụng cụ trên là bạn hoàn toàn có thể tự tạo một mái tóc bồng đẹp tại nhà mà không cần tốn kém tiền ra tiệm làm tóc đâu nhé.

Mẹo nhỏ giúp bạn gái sấy tóc bồng đẹp như mơ

3. Cách sấy tóc bồng cho bạn gái

Thông thường muốn sấy tóc bồng mà vẫn đảm bảo an toàn và không làm tổn hại cho mái tóc tốt nhất bạn chỉ nên sấy khi tóc còn ướt.

Để giúp bạn sấy được mái tóc bồng bềnh, đầu tiên bạn cần làm ướt  tóc của mình, sau đó lấy lược để chải mái sang một bên, tiếp theo bạn  đưa đầu máy sấy theo chiều đi của lược.

Tuy nhiên trong quá trình sấy tóc bạn thì bạn đừng chải hết toàn bộ phần tóc mái trong một lượt nhé, thay vào đó bạn có thể chia mái tóc ra thành từng phần nhỏ, điều này chủ yếu là để ép chân tóc cố định riêng ra một bên, sau đó thì bạn lặp lại hành động trên theo chiều ngược lại cho tới khi chân tóc đã hoàn toàn khô

Cuối cùng bạn chải ngược toàn bộ tóc mái từ trong ra ngoài, hướng đầu máy sấy từ trên xuống dưới đến khi bạn cảm thấy tóc mái đã vào nếp là được.

Mẹo nhỏ giúp bạn gái sấy tóc bồng đẹp như mơ

Xem thành quả đi nào , chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực hài lòng với mái tóc bồng đầy quyến rũ của mình đấy nhé

4. Mái tóc bồng quyến rũ

Chỉ bằng hai dụng cụ đơn giản là một chiếc máy sấy nhỏ và một chiếc lược, bạn đã có ngay một mái tóc đẹp bồng bềnh mà không cần quá cầu kỳ cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Một mái tóc bồng quyến rũ đảm bảo mang lại cho chị em vẻ đẹp ngọt ngào, hấp dẫn và đầy phong cách hơn, chưa kể mái tóc bồng còn là mẫu tóc che khuyết điểm cực hay cho nhiều bạn gái có tóc quá mỏng hoặc khuôn mặt dài, sở hữu mái tóc bồng sẽ giúp bạn cân đối khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Với kiểu tóc này, bạn tha hồ mặc bộ quần áo mình thích, dù với phong cách nào thì mái tóc bồng bềnh cũng cho bạn sự ấn tượng và cá tính nổi bật rồi nhé!

Bài viết cùng chuyên mục