Tue, 01 / 2015 10:45 pm | helios

Bạn muốn xuất hiện thật hoàn hảo và thực sự nổi bật trong bữa tiệc, thì vẻ ngoài của bạn phải thật ấn tượng. Không phải là một chút son nhạt màu và che đi một vài khuyết điểm trên gương mặt là xong, bạn cần có sự đầu tư và trang điểm kỹ lưỡng. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có có được một vẻ ngoài ấn tượng chỉ trong vòng 5 phút.

Nhanh chóng “refresh” với lớp kem nền

Một loại sản phẩm mới sẽ giúp bạn có được một làn da ẩm ngay tức thì đó là nước xịt khoáng. Bạn xịt chúng lên toàn bộ gương mặt, như một lớp sương thấm đẫm, khuôn mặt bạn sẽ nhanh chóng trở nên ẩm và mềm mại. Hãy vỗ thật nhẹ và tiếp tục tiến hành các bước trang điểm với lớp phấn nền nếu bạn muốn gương mặt rạng rỡ  hơn.

Sử dụng kem nền cho làn trước khi trang điểm phấn phủ

 

Điểm nhấn là đôi lông mày

Một đôi lông mày đậm và nét luôn thu hút được mọi ánh nhìn, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy quét một lớp gel của sản phẩm Gimme Brow lên đôi lông mày. Tiếp tục quết một đường highlight bên dưới chân mày vừa nổi bật được đôi lông mày đen, rậm vừa khiến đôi mắt của bạn sâu hơn, làm sáng hơn cho khuôn mặt.

Tán đều đường kẻ mắt

Khi bạn có ít thời gian trang điểm thì đây quả là cách làm hữu hiệu. Bạn chỉ cần kẻ một đường ở lông mi trên và viền thêm đường ở lông mi mới. Tiếp theo bạn sử dụng cọ tán rộng đều đường chì bạn vừa kẻ. Cách làm này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn to hơn, mang đến vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn cho buổi dạ tiệc. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm một chút son bóng màu nude hợp với tông màu đậm.

Bờ mi dài cong vút

Nếu có kỹ thuật chuốt mi thì bạn có thể có được một bờ mi cong và dài khá ấn tượng. Với kỹ thuật chuốt mi có tên gọi “mascara cocktailing bạn sẽ có được đều mình mong muốn. Đầu tiên hãy, chuốt sát chân mi, chải dọc  theo sợi mi sau đó chuốt thêm 2 lớp ngoài cùng của loại mascara để tạo hiệu quả cho hàng lông mi dày và dài hơn.

Với nghệ thuật chuốt mi bạn có thể sở hữu một làn mi dài cong vút

Đôi môi với son đậm

Các kiểu to son đậm không thích hợp với việc bạn phải lăn lộn và di chuyển nhiều giữa khói bụi và xe cộ. Nhưng đối với những bữa tiệc thì đây lại là gu mà nhiều chị em lựa chọn. Gam màu rượu vang hoặc gam màu vamprite rất thích hợp cho những buổi tiệc này mà bạn vẫn rất hiện đại và bắt kịp được xu hướng thời trang.

Son đậm rất phù hợp cho bạn khi đến một bữa tiệc

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Hãy sử dụng loại liner khoé mắt dạng lỏng này để tạo nên đôi mắt mèo cuốn hút và đáng yêu với sản phẩm Liquid Crystal Liner của NYX. Nó tạo nên chút gì đó mang hơi hướng lễ hội với dáng vẻ cổ điển và biến bạn thành tâm điểm của sự chú ý. Thậm chí nếu muốn long lanh hơn nữa, hãy thử màu vàng ánh kim xem hiệu ứng ra sao?

Bài viết cùng chuyên mục