Wed, 09 / 2015 7:42 am | ngongan

Béo bụng với lượng mỡ dư thừa luôn là  nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, đặc biệt trong những ngày tết đến xuân về mong muốn diện những bộ cánh đẹp nhất cho mình. Đừng quá lo lắng, bạn có thể làm được điều này với phương pháp giảm cân trong 1 tuần an toàn và hiệu quả.

  1. Massage bằng rượu gừng

Rượu gừng có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân, đặc biệt là giảm cân cấp tốc. Gừng có thể đốt cháy chất béo và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể khiến cho các loại chất béo không đủ thời gian tích tụ dưới da tạo lên lớp mỡ bụng.

Đặc biệt vùng mỡ dưới da sẽ bị tác động diễn ra quá trình phân hủy nhờ tinh dầu gừng như dung môi hay  “chất dẫn” thẩm thấu vào vùng mỡ dưới da khiens quá trình phân hủy càng diễn ra nhanh chóng hơn.(mật ong cà phê) Đồng thời trong rượu gừng có chứa chất gingerol sẽ làm nóng, tiêu tan mỡ nhanh hơn. Hiệu quả giảm cân trong 1 tuần sẽ thấy rõ.

Mẹo giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

  1. Ăn táo

Theo các nghiên cứu khoa học thì, trong mỗi một quả táo sẽ chứa ít nhất 5 gr chất xơ và pectin có tác dụng làm tiêu mỡ tự nhiên. Đây là một loại quả kỳ diệu trong quá trình giảm cân của chị em phụ nữ.(phấn hoa mật ong) Trong thành phần của táo chứa rất ít đường nên khi ăn bạn sẽ thu về lượng calo không nhiều so với các loại quả khác. Chính bởi vậy, khi ăn táo, bạn sẽ kiểm soát được tốt hơn lượng calor nạp vào cơ thể mà vẫn không lo đến chuyện thiếu chất.

Bạn đang thực hiện chế độ giảm cân thì ít nhất một quả táo mỗi ngày là sự lựa chọn thông minh, hãy coi đây là một món trong thực đơn bữa ăn lành mạnh giúp giảm cân nhanh chóng.

  1. Uống trà xanh

Trà xanh cũng là phương pháp được nhiều chị em giảm cân biết đến. Uống nhiều trà xanh là bí quyết giảm béo bụng một cấp tốc một cách an toàn và hiệu quả.

Thời điểm uống trà xanh phù hợp và tốt nhất cho việc giảm béo đó là sau bữa ăn để kích thích quá trình tiêu hóa thức ăn nhanh hơn đồng thời giảm mỡ máu và có được cảm giác dễ chịu cho cơ thể.

Bài viết cùng chuyên mục