Thu, 02 / 2016 10:48 am | ngongan

Những mẫu quần lengging không chỉ giúp chị em có thân hình chuẩn hơn mà còn giúp cho chị em tôn vóc dáng đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mặc quần lengging đẹp được vì có nhiều chị em có đôi chân to thường khó chọn đồ hơn. Những mẹo chọn quần lengging dưới đây không chỉ giúp chị em chọn đồ phù hợp với bản thân mà còn giúp bạn che khuyết điểm hoàn hảo.

1.    Chọn quần lengging màu đen

Những mẫu quần lengging có màu đen trơn hay quần có những họa tiết màu đen sẽ là những mẫu quần thích hợp với những cô nàng có đôi chân to một chút, vì những mẫu quần đen hoặc quần có họa tiết đen làm chủ đạo sẽ giúp cho đôi chân bạn nhìn như thon gọn hơn nhiều, là mẫu quần che khuyết điểm cực tốt cho bạn gái.

Mẹo chọn quần lengging cực xinh cho bạn gái

Những mẫu quần lengging màu đen này thường được mix chung với những mẫu áo oversize cực đẹp, vừa tạo được nét đẹp thời trang và sành điệu cho bạn gái lại đảm bảo ấm áp hơn trong thời tiết se lạnh khi chuyển mùa này đấy nhé

2.    Chọn quần lengging họa tiết

Những mẫu quần lengging có họa tiết như họa tiết nhỏ hoặc họa tiết caro cũng là những mẫu quần đẹp cho các cô nàng chân to, đây cũng là kiểu quần che khuyết điểm cực tốt với những cô nàng đang băn khoăn chọn đồ phù hợp với đôi chân to của mình.

Mẹo chọn quần lengging cực xinh cho bạn gái

Những mẫu quần lengging có họa tiết này nếu có thể biến tấu thêm hoặc mix trang phục phù hợp sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp năng động và cá tính, bạn cũng có thể chọn thêm những chiếc quần có họa tiết răng sói làm tôn thêm vẻ đẹp mạnh mẽ đặc biệt của bạn gái khi diện mẫu quần này ra phố đấy nhé.

3.    Chọn quần lengging pha da

Một số mẫu quần lengging có pha da ở vùng đầu gối cũng là kiểu quần đẹp mà chị em có thể chọn mặc trong mùa đông này, vừa tạo điểm nhấn thích hợp cho set đồ của bạn lại vừa giúp cho bạn che đi được đôi chân to của mình, mang tới cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và chuẩn nhất. Phần pha da ở khu đầu gối vừa làm cho chân bạn thon gọn và đẹp hơn nhiều lại vừa mang tới cho bạn điểm nhấn đánh lừa thị giác, làm mọi người không chú ý tới đôi chân to của bạn.

Nhũng mẫu quần lengging pha da ở đầu gối có thể mix cùng với áo phông hoặc áo len, có kèm thêm một vài phụ kiện da sẽ càng giúp cho bạn tăng thêm vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính của mình đấy nhé.

4.    Những mẫu quần lengging đẹp khác

Mẹo chọn quần lengging cực xinh cho bạn gái

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm một vài mẫu quần lengging đẹp khác giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp cá tính của mình lại có thể che khuyết điểm trên cơ thể hoàn hảo.

Mẫu quần lengging có họa tiết ở đầu gối cũng được xem là một trong những trang phục che khuyết điểm cực tốt cho bạn gái khi chưng diện ra phố, giúp bạn che đi đôi chân to của mình

Trong những thời tiết lạnh giá này, để mặc quần lengging đẹp nhất thì bạn có thể phối quần lengging với áo len hoặc áo phông bên trong, bên ngoài phối cùng áo khoác dáng dài, tốt nhất là những mẫu áo dài tới đầu gối để tạo cho bạn gái vẻ đẹp vừa thời trang, thanh lịch lại góp phần che đi những khuyết điểm trên cơ thể, mang tới cho bạn nét đẹp hoàn hảo hơn.

Những cô nàng chân to khi chọn quần lengging chỉ cần chú ý thêm một chút khéo léo khi chọn đồ, chú ý tới màu sắc cũng như chất liệu của trang phục một chút là có thể mix được set đồ vừa đẹp vừa thời trang để diện trong mùa đông này rồi đấy nhé

 

 

Bài viết cùng chuyên mục