Thu, 03 / 2016 8:23 am | ngongan

Những cô nàng ngực nhỏ khi chọn áo đẹp thường đặc biệt chú ý tới kiểu dáng cũng như chất liệu, họa tiết và màu sắc của áo, chọn áo tỉ mỉ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm là vòng 1 khiêm tốn, lại làm tôn lên vóc dáng giúp bạn quyến rũ hơn nhiều.

1.    Mặc sơ mi cổ chữ V

Chọn sơ mi mặc công sở đối với các cô nàng ngực nhỏ thì những mẫu sơ mi cổ chữ V có thể xem là một trong những sự lựa chọn không sai cho chị em.

Những mẫu sơ mi cổ chữ V giúp bạn tôn vóc dáng thon thả lại giúp bạn tạo được sự quyến rũ nhờ phần vổ khoét sâu, mang tới sự cuốn hút không tên cho người mặc.

Sơ mi cổ chữ V với phần khoét sâu ở cổ còn giúp bạn gái lộ ra phần xương quai xanh tinh tế và hấp dẫn, chỉ cần bạn chú ý mix thêm chút phụ kiện như vòng cổ hoặc hoa tai là sẽ mang tới cho bạn gái nét đẹp gợi cảm cần thiết rồi đấy nhé.

Mẹo chọn áo đẹp cho các cô nàng ngực nhỏ

2.    Mặc áo phông oversize

Những mẫu áo phông oversize cũng là mẫu áo đẹp mà các chị em có vòng 1 khiêm tốn có thể mặc nơi công sở. Mẫu áo phông ôm sát cơ thể như thế này sẽ làm cho vòng 1 của bạn như căng đầy thêm và tạo đường cong lả lướt quyến rũ cho người mặc.

Với mẫu áo phông oversize tuy sẽ làm lộ khuyết điểm ngực nhỏ của bạn gái nhưng lại làm tôn vóc dáng thon thả cho bạn, để mặc đẹp với kiểu áo này thì bạn chỉ cần mặc bên trong một chiếc áo độn ngực là cực kỳ hoàn hảo rồi nhé.

Tuy nhiên đối với những cô nàng ngực nhỏ khi chọn đồ bạn chỉ cần chú ý không thả áo ngoài quần hoặc ngoài váy để tránh cảm giác luộm thuộm và tố cáo vòng 1 của mình là được

3.    Áo có họa tiết ở cổ và ngực

Mẹo chọn áo đẹp cho các cô nàng ngực nhỏ

Những mẫu áo có họa tiết ở cổ và ngực cũng là những mẫu áo cực thích hợp cho các cô nàng ngực nhỏ mặc nơi công sở. Những họa tiết nhấn nhá nơi ngực và cổ áo như nơ hay béo nhún, họa tiết trang trí đều mang tới cảm giác đẹp tinh tế lại giúp bạn đánh lừa thị giác của mọi người, tạo điểm nhấn và ăn gian vòng 1 cực tốt cho bạn gái.

Đối với những mẫu áo này bạn chỉ cần chú ý tỉ mỉ thắt nơ hoặc diện những chiếc áo sơ mi có bèo nhún dịu dàng đằm thắm. Mix cùng với quần xếp ly hay quần âu, những mẫu chân váy bút chì đều cực kỳ thích hợp

4.    Chọn áo có họa tiết

Những kiểu áo có họa tiết cũng là mẫu áo thích hợp cho những cô nàng có vòng 1 nhỏ nhắn có thể mặc nơi công sở.

Những mẫu áo có họa tiết, đặc biệt là họa tiết to sẽ giúp bạn gái đánh lừa thị giác hoàn hảo, che đi khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn của bản thân. Tuy nhiên khi chọn đồ bạn nên chọn những mẫu áo sáng màu để đạt được hiệu quả tôn vòng ngực cao .

5.    Những chú ý khi chọn áo cho cô nàng ngực nhỏ

Mẹo chọn áo đẹp cho các cô nàng ngực nhỏ

Với những cô nàng ngực nhỏ có vòng 1 khiêm tốn, khi chọn áo bạn cần chú ý tỉ mỉ chọn theo từng kiểu dáng và màu sắc áo khác nhau.

Nếu chọn đồ công sở tốt nhất không nên mặc những áo trễ vai, thay vào đó là nên chọn những kiểu áo đứng đắn, cổ khoét chữ V hoặc áo sơ mi họa tiết to là thích hợp nhất.

Ngoài ra bạn gái có vòng 1 nhỏ nhắn cũng không nên chọn những kiểu áo quá ôm sát để tránh làm lộ ra vòng 1 khiêm tốn của mình, thay vào đó nên chọn sơ mi và sơ vin lên, vừa tạo cảm giác lịch sự vừa che đi khuyết điểm thân thể.

Đối với chị em ngực nhỏ thì áo lót đệm ngực cũng là phụ kiện không thể thiếu mà bạn cần có để ăn gian vòng 1 cho bản thân.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục