Thu, 12 / 2015 8:12 am | helios

Khuôn mặt đẹp sẽ rất hợp với các kiểu tóc như xoăn, tóc lượn sóng, tóc búi cao hay thấp là những mẫu tóc rất được ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Vậy bạn hãy cùng cắt tóc đẹp ở hà nội – Hoàng Chiến, địa chỉ 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 để thử nghiệm các kiểu tóc này rồi sau đó có thể làm kiểu tóc hợp với khuôn mặt của mình nhất.

salon-toc-hoang-chien-81

salon-toc-hoang-chien-82

Phụ nữ họ luôn thích cái đẹp do đó họ luôn tìm ra những thứ đẹp nhất để tạo điểm nhấn cho riêng mình và mái tóc là một minh chứng rõ ràng nhất. Nhưng họ lại gặp phải một vấn đề đó là lại phân vân không biết chọn kiểu tóc nào lại phù hợp theo khuôn mặt của mình. Vậy sau đây bạn hãy cùng làm tóc đẹp ở hà nội đi tìm những kiểu tóc đẹp 2015 hợp với mọi khuôn mặt dành cho bạn gái để bạn biết cách chăm sóc cũng như tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

salon-toc-hoang-chien-85

salon-toc-hoang-chien-83

1. Kiểu tóc xoăn sóng lôi cuốn

Kiểu tóc xoăn sóng lôi cuốn bao gồm những lọn tóc được uốn sóng nhẹ nhàng bồng bềnh càng làm cho các bạn gái trở nên quyến rũ hơn. Nếu bạn là người có khuôn mặt dài thì hãy để tóc xoăn mái bằng, khuôn mặt tròn thì để mái rẽ ngôi giữa hay tóc mái lệch. Các bạn đừng lo lắng khi nghĩ là làm xoăn thì sẽ mau già mà hãy tạo một kiểu xoăn làm sao cho chúng ta trẻ ra đồng thời sử dụng màu nhuộm tóc phù hợp thì mình chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Chúc bạn thành công với kiểu tóc này.

2. Kiểu tóc buộc nửa sau đầu

Kiểu tóc buộc nửa sau đầu luôn tạo cho người đối diện một sự thân thiện, dễ gần, dễ bắt chuyện. Với kiểu tóc buộc nửa sau đầu thế này thì bạn có thể buộc với bất kỳ loại tóc nào như thẳng, tóc xoăn hay tóc ngắn và tóc dài đều được. Hơn nữa, tóc buộc nửa không hề ken khuôn mặt, dù khuôn mặt bạn trái xoan, mặt dài hay mặt tròn đều sử dụng được. Hãy nhớ rằng hãy lấy một ít tóc để buộc chứ đừng lấy nhiều tóc để buộc bạn sẽ gặp phải vấn đề lớn đó là sẽ làm xấu đi mái tóc của mình. Sau khi buộc xong bạn có thể sử dụng một chiếc nơ thắt vào tóc đã buộc nó bạn sẽ tạo nên điểm nhấn cho mái tóc của chính mình.  Chúc bạn thành công với kiểu tóc mình chọn.

3. Kiểu tóc búi cao, thấp đẹp

Kiểu tóc búi cao. Kiểu tóc búi lại có rất nhiều dạng như tóc búi cao hay búi thấp mỗi kiểu đều có vẻ đẹp riêng của từng dạng và phù hợp với các khuôn mặt khác nhau. Tóc búi rất đơn giản và dễ làm giúp bạn tiết kiệm thời gian về trang điểm cho mình và phù hợp với mọi công việc, đi chơi hay đi học.

4. Kiểu tóc tết đuôi cá đẹp đầy cá tính

Kiểu tóc tết rất hợp với các cô nàng có nét cá tính. Để tạo được kiểu tóc tết như thế này thì hết sức đơn giản bạn chỉ cần chia tóc ra thành 3 phần và bắt đầu thực hiện công việc thôi, thật đơn giản và nhẹ nhàng đúng không các bạn. Với kiểu tóc cá tính này bạn phải chọn được 1 tone màu quần áo sao cho phù hợp.

Vậy là địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội – Hoàng Chiến đã đưa ra cho bạn 4 kiểu tóc đẹp cho mùa đông năm nay. Vậy bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt mình nhé để được đẹp và ấn tượng hơn nhé ! Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc đẹp và luôn xinh đẹp. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chuyên mục