Thu, 09 / 2014 3:43 pm | helios

Ồn ào về chuyện Mai Phương Thúy bí mật kết hôn, bắt nguồn từ bức ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân với một phần của chiếc menu của bữa tiệc sang trọng, chính cô là khách mời đặc biệt ở Singapore.

Mai Phương Thúy: Mẹ còn chưa biết tôi kết hôn?

Hình ảnh chiếc menu có in chữ "Mrs" kiến công chúng hiểu nhầm Mai Phương Thúy đã kết hôn.

Xôn xao chuyện Mai Phương Thúy bí mật kết hôn trong khi mẹ còn chưa biết

Việc trở nên xôn xao khi, chi tiết về danh xưng của Mai Phương Thúy được in trên menu bằng từ “Mrs”, được dành để gọi những người phụ nữ đã kết hôn. Thêm nữa trong trong phần bình luận, Mai Phương Thúy còn trả lời một người bạn của mình rằng “I’m married” (Mình kết hôn rồi). Từ đó, rất nghi vấn đặt ra, Mai Phương Thúy liệu có phải đã bí mật kết hôn.

Mai Phương Thúy: Mẹ còn chưa biết tôi kết hôn?

Mai Phương Thúy: Mẹ còn chưa biết tôi kết hôn?

Mới đây, để tránh việc ồn ào không đáng có, Mai Phương Thúy đã trả lời trên báo Dân trí rằng: "Đây chỉ là sự sơ suất của phía ban tổ chức khi in nhầm chữ ‘Mrs’ phía trước tên của Thúy thôi. Hơn nữa, không phải riêng lần này mà thỉnh thoảng khi gặp những tin đồn về chuyện cưới hỏi, Thúy cũng hay cười và nói đùa với mọi người rằng, chuyện kết hôn của Thúy, mẹ Thúy còn chưa biết mà mọi người đã biết trước rồi…”

Qua đây chúng ta thấy được rằng đây chỉ là một sơ suất trong việc đánh sai chữ "Mrs" trước tên của hoa hậu Mai Phương Thúy trong tấm thiệp đó thôi, còn để biết được đến khi nào Mai Phương Thúy lên xe hoa thì công sở Việt và các bạn sẽ vẫn còn phải chờ đợi những thông tin chính thức từ cô sau này.

Bài viết cùng chuyên mục