Fri, 10 / 2014 9:12 am | helios

Loại bỏ quầng thâm mắt đơn giản với một số loại thực phẩm đơn giản, dễ tìm

Muốn có một vùng da mắt đẹp bạn cần loại bỏ tất cả những thói quen xấu trên đồng thời có cách chăm sóc hợp lý cho mình. Hãy tham khảo những loại thực phẩm loại bỏ quầng thâm mắt dưới đây để có gợi ý cải thiện cho mình nhé.

1. Cà rốt

Cà rốt giúp bổ máu và trong thành phần của nó có chứa nhiều vitamin A giúp tăng cường chức năng bình thường của các tế bào mô và làm mờ quầng thâm ở mắt. 

carot-va-cong-dung-lam-dep

Cà rốt chứa nhiều vitamin A bổ máu và hạn chế quầng thâm mắt

2. Trứng

Trứng là thực phẩm nằm trong nhóm ẩm phẩm làm đẹp, trong thành phần của trứng chứa nhiều protein có tác dụng thúc đẩy tái tạo tế bào, giúp máu lưu chuyển tốt hơn, ngăn ngừa sự tích tụ và hình thành quầng thâm ở mắt. 

eggs

Trứng giúp ngăn ngừa quầng thâm mắt

3. Trà xanh

Với tinh chất polyphenol trong trà xanh, uống thường xuyên bạn có thể loại bỏ được quầng thâm mắt, (ads: cao đẳng dược hà nội) hạn chế chuyển hóa mỡ thừa gây béo phì và làm tan biến đi cảm giác căng thẳng, mệt mỏi mỗi ngày.

tra-xanh-va-cong-dung-duong-da.jpg1_

Uống trà xanh mỗi ngày có lợi cho sức khỏe đăc biêt là người thường xuyên sử dụng máy tính

Đăc biệt với những người thường xuyên sử dụng máy tính(ads: cao đẳng y tế hà nội ) thì bạn nên uống nhiều trà xanh để bổ sung chất dinh dưỡng và chống bức xạ từ máy tính có hại cho sức khỏe.

4. Hạt vừng

Loại thực phẩm cuối cùng mà công sở Việt muốn giới thiệu đến các bạn đó là hạt vừng. (ads: trung cấp y hà nội )Theo nghiên cứu thì hạt vừng chứa nhiều viatamin E, có tác dụng nuôi dưỡng mắt, tốt cho thị lực và ngăn ngừa quầng thâm ở mắt, giúp mắt sáng hơn.

Ngoài ra những loại hạt như lạc, đậu, hướng dương cũng có tác dụng tương tự.

1358786093-vungden--1-

Vừng đen tốt giúp làm đẹp da

Bài viết cùng chuyên mục