Mon, 01 / 2015 3:17 am | helios

Trong MV chính tôi của ca sĩ Y Thanh có những cảnh nóng táo bạo, Phi Thanh Vân chính là người đảm nhiệm vai diễn và cô đã diễn xuất khá nhập tâm.

Từng gắn bó với nhạc kịch quốc tế, trở về với hoạt động tại làng giải trí Việt ca sĩ Y Thanh tiếp tục trong lĩnh vực nhạc trẻ, nhạc trữ tình và biên đạo múa cho nhiều chương trình, game show truyền hình thực tế Việt.  Hiện tại chàng đang gấp rút cho ra mắt MV “chính tôi” với sự lột xác táo bạo về hình ảnh.

Cá tính âm nhạc và con đường Y Thanh theo chọn đã được khẳng định rất mạnh mẽ trong MV “chính tôi” lần này. MV rất độc đáo về nội dung và có sự góp mặt của “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân.  Ca sĩ Y Thanh và Phi Thanh Vân đã có những cảnh nóng táo bạo nhưng đầy nghệ thuật.

Đã từng là cô gái đóng khá nhiều cảnh nóng trong các bộ phim truyền hình nhưng Phi Thanh Vân chia sẻ lần này cô khá hồi hộp khi đóng cảnh nóng trong MV ca nhạc và cảm thấy rất thú vị.

Đây là một MV khá ấn tượng bởi bên cạnh những cảnh nóng táo bạo hấp dẫn người xem Y Thanh còn thể hiện khả năng vũ đạo đặc biệt ấn tượng của mình. Một lần nữa anh khẳng định với khán giả Việt anh chính là hiện tượng ca sĩ Sing and Dance của Vpop.

Một số cảnh quay nóng bỏng trong MV mới của Y Thanh với Phi Thanh Vân:

Những cảnh nóng của Phi Thanh Vân với Y Thanh trong MV mới 

Bài viết cùng chuyên mục