Thu, 05 / 2016 3:59 am | helios

Ngày hè nóng nực oi bức,kiểu tóc gọn gàng luôn là lựa chọn tối ưu nhất đối với các chị em phụ nữ. Dưới đây là 5 kiểu tóc mà địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Nội , địa chỉ số 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 giúp cho các bạn gái có thể xoay chuyển được trong tình thế những ngày nắng nóng để luôn được duyên dáng và thanh lịch ngay cả khi thời tiết oi bức thế nào đi chăng nữa.

Những ngày nắng lên,không chỉ là bất tiện cho các bạn gái mỗi khi đi ra ngoài mà còn kéo theo khá nhiều phiền muộn. Nhất là việc phải đi ra ngoài với một mái tóc được chải chuốt cầu kì cẩn thận rồi lại rối tung lên,bết dính đầy mồ hôi hoặc có thể là nhiều vấn đề phát sinh khác. Bởi khi thời tiết nóng bức lên lại càng làm cho các nàng lo ngại về hình ảnh của mình. Tuy nhiên thì bạn đừng lo lắng vội bởi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết bằng cách tạo kiểu tóc phù hợp với mái tóc của mình. Dưới đây là kiểu tóc giúp cho bạn gái có thể xoay chuyển được tình thế trong những ngày nắng nóng oi bức để luôn được tự tin, duyên dáng, dịu dàng và thanh lịch ngay cả khi ở trong thời tiết nắng nóng oi bức nhất.

1. Tóc tết cổ điển

Kiểu tết tóc kiểu cổ điển theo cách đơn giản gọn gàng kiểu như thế này sẽ là một cứu cánh rất tuyệt vời để cho mỗi khi bạn đi ra ngoài vào lúc trời nắng nóng oi bức. Với phần đuôi tóc thì được tết một cách gọn gàng sẽ giúp cho bạn mát mẻ hơn vào ngày hè này. Hơn thế nữa, kiểu tóc tết ở sau gáy như thế này sẽ luôn luôn đảm bảo được cho bạn sự gọn gàng và nữ tính hơn ngay cả khi bạn mặc hoặc là cởi đi lớp áo chống nắng nhiều lần mà không bị xù .

2. Tóc đuôi ngựa buộc thấp gợn sóng

Kiểu tóc đuôi ngựa được tết ở mùa nào cũng phù hợp với mốt của nó, nó đã trở thành tâm điểm cho mọi phong cách tạo mẫu tóc cả ở trên sàn diễn lẫn đời thường hằng ngày. Đó là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất mang lại cho bạn gái một nét đẹp quyến rũ tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra thì tóc đuôi ngựa còn hỗ trợ thực sự rất tuyệt vời cho vẻ đẹp bề ngoài lẫn phong cách của các nàng trong những ngày hè nắng nóng. Thậm chí là kiểu tóc này còn giúp cho bạn hạn chế được mọi tia nắng của mặt trời gây hỏng phần đuôi tóc.

3. Tóc đuôi ngựa chia ngôi

Kiểu tóc đuôi ngựa chia đôi này được xem là bí quyết của bạn . Trước khi cột tóc kiểu đuôi ngựa này thì bạn hãy chia ngôi thật rõ ràng , hoặc là có thể chia ngôi lệch hay giữa tùy theo ý thích của bạn rồi sau đó bạn có thể xịt một ít keo để giữ cho tóc được vào nếp gọn gàng hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm vào kiểu tóc này một chút dầu dưỡng tạo được độ bóng để sáng hơn. Đây cũng là một kiểu tóc ướt rất được mọi người ưa chuộng và được xem là lựa chọn hàng đầu cho các bạn nữ.

4. Tóc búi

Vào những ngày hè nắng nóng oi ả, nếu như bạn chọn cho mình một kiểu tóc buông xõa ra hay là theo kiểu buộc cầu kì thì mái tóc của bạn sẽ bị bung hoặc là rối tung sẽ khiến cho bạn phải khó chịu. Chính vì vậy cho nên thay vì thả tóc cho nó tự nhiên gọn gàng thì bạn nên búi nó lên thật cao

5. Tóc xoắn lọn, búi kiểu Pháp

Nếu như bạn vẫn luôn yêu thích những mái tóc được chải chuốt cầu kì thì kiểu tóc làm theo kiểu xoắn lọn kiểu  pháp sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ngày vào thời tiết nắng nóng hay mưa gió thất thường.

Nó chứa đựng mọi sự duyên dáng và nữ tính bởi những lọn tóc được cuốn cầu kì cùng nét thanh lịch của các nàng. Chia phần tóc trên đỉnh đầu thành ba phần rồi sau đó cuốn gọn thành từng lọn nhỏ xuống đuôi tóc, phần đuôi được kết hợp rồi búi theo cố định lại. Cùng với chiếc tóc búi đuôi ngựa, đây cũng là kiểu tóc duyên dáng, luôn đẹp một cách nhẹ nhàng tự nhiên ngay cả khi bị rối xù.

Bài viết cùng chuyên mục