Sat, 03 / 2018 4:12 am | helios

Sơ mi trắng là một trong những iteam được các cô nàng công sở rất yêu thích. Tuy nhiên nếu chỉ mặc sơ mi trắng theo cách thông thường thì rất đơn điệu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách biến tấu áo sơ mi trắng đẹp hơn nhé!

Sơ mi trắng là một trong những iteam cơ bản nhưng cũng có rất nhiều biến tấu hay ho khiến cho nó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn hẳn. Dưới đây là một số cách biến tấu sơ mi trắng đẹp cho các bạn tham khảo:

Hướng dẫn các cô nàng công sở cách biến tấu sơ mi trắng đơn điệu

Sơ mi trắng kết hợp với phong cách vintage

Đối với các cô nàng điệu đà thì có thể kết hợp sơ mi trắng với phong cách vintage như mặc quần ống rộng cạp cao hay váy dáng xòe tầng. Khi sử dụng iteam này các bạn sẽ trông duyên dáng và đầy nữ tính.

Hướng dẫn các cô nàng công sở cách biến tấu sơ mi trắng đơn điệu

Kết hợp sơ mi trắng với quần jean

Đối với những cô nàng cá tính và năng động việc sử dụng sơ mi trắng kết hợp với quần jean là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Quần jean mang đến sự năng động cho người sử dụng. Và khi kết hợp 2 iteam này với nhau các bạn nữ có thể ăn gian tuổi đến vài lần. Hơn nữa bạn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt với phong cách này.

Hướng dẫn các cô nàng công sở cách biến tấu sơ mi trắng đơn điệu

Kết hợp sơ mi trắng với chân váy chữ A

Sơ mi trắng kết hợp với chân váy chữ A nhiều màu sắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái trẻ. Không quá bó buộc  mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của bản thân. Nếu thích tinh nghịch bạn có thể chọn chân váy chữ A chất liệu bò  thêu hoa hay rách. Nếu thích nhẹ nhàng có thể chọn loại chân váy xếp li, xếp tầng và bèo nhún rất đẹp.

Hướng dẫn các cô nàng công sở cách biến tấu sơ mi trắng đơn điệu

Kết hợp áo sơ mi trắng với quần sooc

Áo sơ mi và quần sooc được xem là sự kết hợp khá năng động và trẻ trung cho các bạn nữ. Theo đó, các bạn có thể chọn các loại quần sooc vải cạp cao có đai hoặc không đai để kết hợp với áo trắng. Để cho set đồ đỡ đơn điệu nên chọn loại áo trắng tay loe, tay bồng hoặc áo trắng trễ vai. Những loại áo trắng này sẽ mang đến cho bạn dáng vẻ nữ tính và hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn các cô nàng công sở cách biến tấu sơ mi trắng đơn điệu

Áo sơ mi trắng với quần âu

Đây là một iteam kinh điển có mặt trong các set đồ của các chị em công sở. Để giúp biến tấu iteam này một cách hấp dẫn hơn các bạn nên chọn loại quần âu cách điệu một chút. Ví dụ như quần baggy, quần âu ống loe, quần âu cạp cao, quần âu có cạp cách điệu thắt lưng… Chỉ cần một chút điểm nhấn như vậy có thể khiến cho set đồ của bạn thêm hoàn hảo rồi.

Trên đây là một số cách biến tấu áo sơ mi trắng hấp dẫn mà không nhàm chán. Các bạn đừng quên tham khảo những mẫu này giúp tủ đồ của bạn đẹp mắt hơn.

Bài viết cùng chuyên mục