Wed, 03 / 2018 2:12 am | helios

Quần culottes chính là kiểu quần hiện đang rất được ưa chuộng trong năm 2018. Bạn đã biết cách kết hợp quần clottes thế nào cho hợp mốt chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Nếu đặt câu hỏi loại quần nào đang làm mưa làm gió trong năm nay thì chắc chắn câu trả lời sẽ là quần culottes. Loại quần này khá độc đáo nên việc chọn quần và kết hợp như thế nào cho phù hợp với vóc dáng không hề dễ. Dưới đây là một số cách kết hợp quần culottes cho các bạn tham khảo:

Gợi ý cho các nàng công sở cách kết hợp quần culottes hợp mốt

Kết hợp với áo hai dây lụa mỏng

Một chiếc áo hai dây lụa mỏng tang với các họa tiết như bèo nhúm hay tua rua kết hợp với quần culottes chắc chắn sẽ mang đến sức hút to lớn cho bạn. Kiểu áo được biến tấu từ áo ngủ này sẽ khiến cho bạn có một vẻ ngoài sang chảnh và thanh lịch. Đặc biệt loại quần culottes này chỉ thích hợp với các cô nàng dong dỏng cao và gầy một chút nên khi hợp thêm với áo 2 dây camisole thì trông bạn sẽ thanh thoát và mảnh mai hơn.

Gợi ý cho các nàng công sở cách kết hợp quần culottes hợp mốt

Kết hợp với áo phông

Với những cô nàng cá tính và năng động thì áo phông sẽ là iteam không thể thiếu trong tủ đồ. Theo đó, bạn có thể tận dụng chúng kết hợp với quần culottes cộng với giày bánh mì hoặc giày thể thao đảm bảo trong bạn sẽ đúng chất sporty. Việc mix quần culottes với áo phông sẽ rất phù hợp cho các nàng đi dạo phố hoặc đi chơi. Nếu bạn dùng để đi làm thì nên thay thế bằng giày cao gót để mình thêm người lớn nhé.

Gợi ý cho các nàng công sở cách kết hợp quần culottes hợp mốt

Kết hợp với áo sơ mi

Những chiếc quần culottes khi kết hợp với áo sơ mi sẽ tạo nên sự thanh lịch cho các nàng công sở. Chỉ cần một chiếc quần culottes với áo sơ mi thắt nơ hay tay bồng sẽ mang đến cho bạn một phong thái sang chảnh và gợi cảm. Cách mix đồ chuẩn nhất là nên đóng thùng áo trong quần. Bạn không nên bỏ áo ngoài quần vì sẽ khiến cho bạn trở nên luộm thuộn và xuề xòa.

Gợi ý cho các nàng công sở cách kết hợp quần culottes hợp mốt

Kết hợp với áo sát nách

Mùa hè đã đến hãy thử kết hợp quần culottes với áo sát nách mùa hè. Kiểu quần culottes này kết hợp với áo sát nách sẽ giúp tăng thêm sự gợi cảm cho người mặc. Với set đồ này bạn có thể kết hợp giầy dép rất năng động tùy thích từ giày cao gót, sandal, giày thể thao…Tuy nhiên, các nàng bắp tay to nên tránh mặc nhé vì sẽ làm lộ khuyết điểm.

Gợi ý cho các nàng công sở cách kết hợp quần culottes hợp mốt

Kết hợp với áo trễ vai

Có thể nói áo trễ vai được sinh ra để kết hợp với quần culottes. Đây là là kiểu áo thích hợp từ các nàng có vóc dáng mảnh khảnh đến hơi mập một chút xíu. Không hợp với các nàng có bắp tay to và vai thô. Bạn có thể chọn loại áo trễ vai một màu hoặc áo hoa nhiều màu sắc cũng rất thu hút.

Trên đây là một số cách kết hợp quần culottes cho các bạn tham khảo. Với những cách kết hợp này bạn có thể ứng dụng từ đi làm, đi chơi, đi dạo phố rất phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục