Sat, 03 / 2018 3:57 am | helios

Đối vói các cô nàng da trắng thì diện màu gì cũng đẹp. Nhưng đối với những cô nàng da ngăm đen thì một nỗi sợ to lớn đó là chọn quần áo màu sắc nào cho phù hợp với màu da.Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn màu quần áo cho nàng da ngăm đen nhé!

 Xu hướng hiện đại ngày nay rất ưa chuộng những cô nàng da ngăm đen vì có nét khỏe khoắn năng động. Tuy nhiên để tôn lên được vẻ đẹp của làn da các bạn cần biết chọn màu quần áo phù hợp. Dưới đây là một số màu sắc hợp với màu da ngăm đen cho các bạn tham khảo:

Chọn màu quần áo đẹp cho các nàng da ngăm đen

Màu pastel

Gam màu pastel hiện đã phủ sóng trên toàn thế giới. Màu này cũng rất nịnh da nên dù da trắng ngần hay da rám nắng thì mặc màu này cũng xinh đẹp hết nấc. Đặc biệt nếu bạn có làn da ngăm đen một chút thì nên chọn màu pastel hồng phấn nhẹ cực kỳ ăn rơ.

Chọn màu quần áo đẹp cho các nàng da ngăm đen

Màu đen

Màu đen là một màu an toàn đối với mỗi loại da. Theo đó dù là gam màu tối nhưng màu đen lại khá phù hợp với da màu tối. Miễn là bạn không diện kín như bưng từ đầu xuống dưới. Bởi vì điều này sẽ làm giảm tác dụng khiến bạn trông vừa lôi thôi lại vừa kém duyên.

Chọn màu quần áo đẹp cho các nàng da ngăm đen

Màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển cũng là màu sắc thích hợp cho các nàng có làn da ngăm đen. Nó sẽ mang đến sự tươi mới cho bạn mà không làm làn da bị xỉn màu.Tuy nhiên bạn cần kết hợp ăn ý giữa các món đồ phụ kiện với nhau. Ví dụ bạn mặc chiếc áo màu xanh nên chọn quần màu trắng và ngược lại mặc chiếc áo màu trắng thì chiếc quần màu xanh nước biển sẽ là điểm nhấn thích hợp.

Chọn màu quần áo đẹp cho các nàng da ngăm đen

Màu trắng kem và ghi xám

Màu trắng kem và ghi xám cũng là màu nên có trong tủ quần áo của các cô nàng da ngăm. Một chiếc áo sơ mi màu trắng kem kết hợp hài hòa với màu da của bạn sẽ nâng lên nét đẹp khỏe khoắn riêng biệt. Nếu sử dụng một chiếc quần, váy, áo sơ mi màu xám nhạt sẽ khiến cho các cô nàng da ngăm trở lên sang trọng hơn.

Chọn màu quần áo đẹp cho các nàng da ngăm đen

Màu vàng đậm

Sắc màu vàng đậm không quá tươi mới nhưng lại giúp tôn nên nước da khỏe khoắn rám nắng của các bạn. Hãy thử nghiệm màu sắc này trong tủ quần áo mùa hè với những chiếc áo phông, váy maxi…chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Mùa hè đã đến các bạn hãy chuẩn bị thay đổi tủ quần áo của mình với những màu sắc rực rỡ hơn. Và với những cô nàng ngăm đen thì đừng quên chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp với màu da nhé!

Bài viết cùng chuyên mục