Wed, 03 / 2015 2:00 am | helios

Môi xinh là một yếu tố rất quan trọng để tạo lên một khuôn mặt đẹp, dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số bí quyết chọn màu son và loại son phù hợp để sở hữu một gương mặt luôn tươi trẻ và quyến rũ mọi ánh nhìn.

Sở hữu những màu son cơ bản

Các màu son cơ bản là màu hồng, màu cam, đỏ sẽ cho bạn những sắc thái khuôn mặt khác nhau. Đừng bao giờ thiếu chúng trong túi đựng đồ trang điểm của mình. Có thể khuôn mặt của bạn rất hợp với màu son hồng nhưng không có nghĩa là bạn từ chối hẳng màu đỏ hay cam, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bản thân, thay đổi khuôn mặt và bề ngoài của mình khi thay đổi màu son vào các dịp khác nhau.(ads: cao đẳng y tế hà nội)

Chọn sắc son đúng dịp và hợp với trang phục

Việc chọn một bộ trang phục phù hợp vào các hoàn cảnh khác nhau rất quan trọng cũng như việc chọn màu son phù hợp với trang phục vậy. Khi diện một chiếc váy đen sang trọng và quý phái, sắc son đỏ đam mê sẽ rất phù hợp với bữa tiệc tối. Còn khi bạn dạo phố, màu hồng kiêu kỳ với bộ váy áo trẻ trung sẽ rất quyến rũ (ads: cao đẳng dược phú thọ). Bạn sẽ trở nên trẻ trung, tươi tắn và sành điệu hơn khi rực rỡ với sắc môi cam kết hợp với chiếc váy hồng pastel. Hãy làm cho người đối diện bạn phải tò mò và hài lòng với các nhìn phong cách thay đổi.

Chọn sắc son môi phù hợp với trang phục 

Chú ý thành phần để sắc son luôn bền màu

Sự bền màu tươi tắn luôn khiến cho em hài lòng. Sự bền màu sẽ khiến bạn tươi tắn cả ngày. Chính bởi vậy nên chọn cho mình những sắc son có hệ thống giữ màu cùng với các thành phần giữ ẩm từ thiện nhiên giúp cho đôi môi luôn mềm mại, bóng và bền màu cả ngày.  (ads: cao đẳng dược hà nội )Chú ý không sử dụng các loại son có chứa chì.

Hãy chú ý thành phần để sắc son luôn bền lâu 

Bài viết cùng chuyên mục