Fri, 10 / 2014 2:33 am | helios

Chất béo lại giúp bạn giảm cân, nghe có vẻ hơi vô lý nhưng điều đó là sự thật. Trên thực tế, chất béo giúp bạn giảm cân và duy trì vóc dáng khá hiệu quả. Một số loại chất béo dưới đây bạn có thể tham khảo giữ cân đối vóc dáng của mình.

Axit béo Omega-3

Hãy tăng cường bổ sung Omega-3 cho cơ thể sẽ hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng. Loại chất béo này được biết đến với công dụng cải thiện sức khỏe tim mạch và tinh thần, sử dụng thường xuyên bạn sẽ có cảm giác tinh thần luôn luôn thoải mái, sức khỏe được đảm bảo mà không lo bị béo (ads: cao đẳng dược hà nội). Những loại thực phẩm thường chứa Omega-3 như các loại cá đặc biệt là cá hồi, các loại hạt ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng như hạt lanh, quả óc chó, đậu nành,…

1411437540-3_cach_che_bien_ca_hoi_cho_be_an_dam

Trong thành phần của cá hồi chứa nhiều Omega-3 hỗ trợ giảm cân nhanh chóng

Axit Pinolenic

Loại chất béo này thường có nhiều trong hạt thông đặc biệt là hạt thông của Hàn Quốc. Khi hấp thụ nhiều loại axit này bạn có thể giới hạn cảm giác ngon miệng, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn mỗi ngày và khi ăn bạn sẽ có cảm giác nhanh no hơn. Chính điều này làm cho lượng thức ăn bạn tiêu thụ trong bữa ăn ít hơn, (ads: cao đẳng y tế hà nội )có tác dụng tích cực trong việc giảm cân.

Dầu hạt lanh

Nhiều người chưa biết đến công dụng của dầu hạt lanh, tuy nhiên chúng lại có khá nhiều tác dụng, chứa khá nhiều các loại axit béo tốt chi việc bạn giảm cân. Dầu hạt lanh là nguồn cung cấp dồi dào các lại dưỡng chất như Omega-3, Omega-6, Omega-9 cho cơ thể. Các loại axit béo này sẽ tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy lượng chất béo bạn hấp thụ vào cơ thể khi ăn các loại đồ ăn nhiều chất béo, hỗ trợ tốt cho việc giảm cân (ads: trung cấp y hà nội ). Bên cạnh đó dầu hạt lanh có thể giúp hỗ trợ giảm viêm, ổn định sức khỏe cơ thể khi bạn thực hiện chế độ giảm cân.

Bí-quyết-ngăn-rụng-tóc-với-hạt-lanh-3

Dầu hạt lanh là nguồn cung cấp dồi dào các lại dưỡng chất như Omega-3, Omega-6, Omega-9 cho cơ thể

Dầu gai dầu

Thành phần của dầu gai dầu có chứa rất nhiều các loại axit béo như Omega-3, Omega-6 cùng với nhiều loại vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, loại bỏ các chất béo dư thừa giúp bạn giảm cân hiệu quả.(mật ong nguyên chất) Để tốt hơn bạn có thể kết hợp với những món ăn khác để đem lại một cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng cân đối.

Dầu dừa

Các chất triglycerides có tác dụng chuyển hóa nhanh các chất béo bão hòa chính vì vậy và nó hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân của bạn. Loại thực phẩm này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng mạnh mẽ cho cơ thể.

cach-chua-benh-tri-bang-dau-dua

Dầu dừa hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân của bạn

Dầu cá

Từ lâu dầu cá đã được biết đến là loại thực phẩm rất tốt cho hệ tim mạch và bộ não,(phấn hoa mật ong) đặc biệt đối với người già, dầu cá là một loại dược phẩm quý. Riêng đối với việc hỗ trợ giảm cân thì dầu cá cũng có tác dụng rất tốt bởi chúng thúc đẩy các phản ứng hình thành cơ bắp khi luyện tập thể thao, nhờ đó bạn có thể giảm cân hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục